Cách Tải ảnh Từ Facebook Về điện Thoại, Cách Tải ảnh Từ Facebook Về Máy Tính

Tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone là cách đơn giản giúp bạn lưu trữ những tấm hình đẹp hay những khoảnh khắc của người thân và bạn bè làm kỉ niệm. Tưởng trừng như đơn giản nhưng đây lại là một hạn chế đối với nhiều người dùng nhất là những bạn mới lần đầu sử dụng các thiết bị smartphone này. Vậy cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone có gì khác nhau, hãy cùng khám phá chúng trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ facebook về điện thoại

Việc tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android hay iPhone có gì khác nhau và cách thức thực hiện chúng ra sao. Không chỉ có vấn đề tải ảnh từ Facebook về điện thoại mà cả các tình trạng tải video Facebook về điện thoại cũng không hề đơn giản chút nào, một phần do cơ chế của Facebook cũng như hệ điều hành của từng điện thoại là khác nhau, có thể bạn tải ảnh từ Facebook về điện thoại được nhưng không biết nó lưu ở đâu cả. Về vấn đề này thì tải video Facebook có khó khăn hơn một chút, tuy nhiên trong bài viết này 24s.vn sẽ hướng dẫn dứt điểm cách tải ảnh từ Facebook về điện thoại để bạn đọc có thể hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này.

1. Tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Ngay trên giao diện Facebook của bạn, nhấn vào bức ảnh mà bạn muốn tải ảnh từ Facebook về điện thoại sao cho hiện lên giao diện đen như bên phải và sau đó bạn nhấn vào biểu tượng settings ở góc phải.

*

Bước 2: Tại đây sẽ có một menu hiện lên với phần lưu ảnh, hãy click vào Lưu ảnh để có thể tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android nhé.

*

Lưu ý nếu Facebook có bất cứ yêu cầu truy cập kho ảnh hay sử dụng bộ nhớ điện thoại, thẻ SD thì bạn phải cho phép nhé.

Bước 3: Sau đó bạn thoát khỏi Facebook, vào phần bộ sưu tập trên các thiết bị Android và vào phần Album có tên là Facebook, tại đó là nơi chứa tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android.

*Bước 4 : Trong này sẽ tàng trữ hàng loạt ảnh bạn tải về trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào đó để xem những bức ảnh mà bạn đã tải ảnh từ Facebook về điện thoại Android .

*2. Tải ảnh từ Facebook về điện thoại iPhone

Bước 1: Tương tự như trên Facebook, đầu tiên bạn cần phải nhấn vào bức ảnh mà mình muốn tải sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng settings nằm ở góc phải màn hình.

*

Bước 2: Tại đây một menu sẽ hiện ra, chúng ta sẽ nhấn vào phần lưu ảnh để tải ảnh từ Facebook về điện thoại iPhone.

*

Sau đó thoát ra ngoài, truy cập vào App Ảnh trên các thiết bị iPhone, iPad nhé.

Bước 3: Trong iPhone khá bất tiện khi không phân loại ra như Facebook nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm thấy được ảnh vừa tải trong mục ảnh, tại đây sẽ thống kê tất cả các ảnh theo thời giản, thời gian gần nhất thì ảnh sẽ hiện ra ở dưới cùng và chúng ta chỉ việc bấm vào đó để xem mà thôi.

*

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản thôi bạn đã có thể tải ảnh từ Facebook về điện thoại bao gồm điện thoại Android hay iPhone. Việc tải ảnh từ Facebook về điện thoại iPhone, Android là không hề khó nên bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn này và làm theo. Trong quá trình thực hiện có bất cứ vấn đề nào liên quan đến tải ảnh từ Facebook về điện thoại hoặc các vấn đề xung quanh Facebook hãy cứ để lại comment dưới đây, đội ngũ quản trị viên của 24s.vn sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Mới Nhất, Trình Giả Lập Trên Pc Và Mac Miễn Phí

https://webtintuc247.com/tai-anh-tu-facebook-ve-dien-thoai-android-iphone-4456n.aspx Còn một vấn đề nữa mà người dùng Facebook cần phải quan tâm đó chính là việc bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn, có thể bạn không biết nhưng từ lâu nay đã có phương thức bảo mật 2 lớp cho Facebook, giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà bạn nên thiết lập ngay tôi, với hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho Facebook được 24s.vn biên soạn sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan