Tạo Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Đẹp Full Hd Cho Điện Thoại Của Bạn

Tải hình nền LoL Katarina trong game LMHT với ảnh đẹp full HD, độ phân giải có thể lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Katarina của các skin tướng như: ảnh Katarina huyết nguyệt, Katarina siêu phẩm, Katarina KDA và rất nhiều hình ảnh Katarina khác nữa…

1) Tải hình nền LoL Katarina Mặc Định Full HD

*Tải hình nền LoL Katarina mặc định | wallpaper lol full hdLiên minh huyền thoại ( LOL ) là một tựa game giải pháp vô cùng nổi tiếng trên quốc tế và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng .

Bạn đang xem: Tạo hình nền liên minh huyền thoại (lol) đẹp full hd

2) Tải hình nền LoL Katarina Huyết Nguyệt Full HD

*Tải hình nền LoL Katarina huyết nguyệt | wallpaper lol full hdQuyết đoán khi phân xử và đáng sợ trên mặt trận, Katarina là một trinh sát Noxus ở quý phái cao nhất. Con gái cả của Đại tướng Du Couteau huyền thoại, cô nổi tiếng với những pha hạ sát máu lẹ lúc kẻ địch không ngờ tới nhất. Tham vọng mãnh liệt đã thôi thúc cô nhắm tới những tiềm năng được canh gác cẩn mật hơn, dù có rủi ro tiềm ẩn làm đồng đội gặp nguy hại — nhưng dù trách nhiệm có ra sao, Katarina cũng sẽ không ngần ngại thi hành nó với một cơn lốc xoáy phi dao .

Xem thêm: Game Mới Nhất – Mạng Xã Hội Gamehub

3) Tải hình nền LMHT Katarina Siêu Phẩm Full HD

*Tải hình nền LMHT Katarina siêu phẩm | wallpaper lol full hd

Katarina là một tướng cận chiến có khả năng gây ra rất nhiều sát thương phép thuật và chính vì vậy Katarina thường được chơi theo lối pháp sư và sát thủ. Nổi trội với khả năng dồn sát thương và hồi kỹ năng liên tục, Katarina là một trong những tướng có khả năng dọn dẹp giao tranh cực kỳ nhanh. Một điểm đáng lưu ý, Katarina là một trong những tướng sử dụng kỹ năng hoàn toàn miễn phí trong liên minh huyền thoại… Sinh ra trong sự vương giả của Noxus nhưng Katarina đã rèn luyện kĩ năng với những con dao từ tấm bé. Giờ đây đứa bé lì lợm bướng bỉnh đó đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp nhưng nguy hiểm chết người. Katarina có những khát khao mạnh mẽ trong cuộc sống cùng với lòng trung thành cô dành cho gia tộc mình. Những khát khao đó lại là con dao hai lưỡi khi mà tình cảm và nhiệm vụ của cô lại xung đột với nhau.

4) Tải hình nền LoL Katarina Bão Cát Full HD

*Tải hình nền lien minh Katarina bão cát | wallpaper lol full hdDưới đây là một vài hình nền được lấy ra từ bộ sưu tập và đã được giảm dung tích để bạn đọc thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nếu thương mến hình nền chủ đề này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link phía cuối bài viết mà chúng tôi phân phối nhé. Bây giờ thì hãy kéo xuống dưới bài viết để xem nào .

5) Tải hình nền Katarina Loạn Thế Anh Hùng Full HD

*

6) Tải hình nền LoL Katarina KDA Full HD

*

7) Tải hình nền LMHT Katarina Tà Thần Full HD

*

8) Tải hình nền LoL Katarina Mèo Kitty Full HD

*

9) Tải hình nền Katarina Cô Nàng Tuần Lộc Full HD

*

10) Tải hình nền LMHT Katarina Đánh Thuê Full HD

*

11) Tải hình nền Katarina Học Viện Chiến Binh Full HD

*

12) Tải hình nền LoL Katarina Chỉ Huy Full HD

*Tải hình nền Katarina loạn thế anh hùng | wallpaper lol full hdTải hình nền LoL Katarina KDA | wallpaper lol full hdTải hình nền LMHT Katarina tà thần | wallpaper lol full hdTải hình nền LoL Katarina mèo kitty | wallpaper lol full hdTải hình nền Katarina cô nàng tuần lộc | wallpaper lol full hdTải hình nền LMHT Katarina đánh thuê | wallpaper lol full hdTải hình nền Katarina học viện chuyên nghành chiến binh | wallpaper lol full hdTải hình nền LoL Katarina chỉ huy | wallpaper lol full hd

Bài viết liên quan