Phần mềm giả lập chạy ứng dụng android trên máy tính

Bạn đang lo ngại rằng bạn không có một chiếc điện thoại cảm ứng Android và do đó không hề sử dụng những ứng dụng, tiện ích hay chơi những game show được cung ứng cho người dùng điện thoại cảm ứng Android ? Nếu bạn đang có nhu yếu chơi những game show và ứng dụng được phân phối trên những thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Droid4x để hoàn toàn có thể setup và sử dụng những ứng dụng và game show trên máy tính Windows của bạn. Droid4x được nhìn nhận là ứng dụng giả lập Android tốt nhất lúc bấy giờ .
Hiện nay, nhiều người, nhiều đối tượng người tiêu dùng sử dụng nhất là những bạn trẻ có nhu yếu chơi game, chạy những ứng dụng Android trên máy tính. Để làm được điều này, máy tính cần được thiết lập ứng dụng giả lập Android. Trong số những ứng dụng giả lập nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vẫn là Droid4X. Phần mềm này không nhu yếu máy tính của người dùng phải có thông số kỹ thuật cao hay setup thêm những ứng dụng tương hỗ khác. Ngoài công dụng tương hỗ chính cho người dùng để họ hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng android trên máy tính, ứng dụng này còn có năng lực chụp ảnh, quay phim màn hình hiển thị trong khi người dùng đang chơi game, chạy ứng dụng .

Download Droid4x

Bạn có thể tải droid4x mới nhất được cung cấp bởi T3i thông qua link download phía trên hoặc phía dưới bài viết này sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows của bạn để sử dụng.

Tại sao nên sử dụng Droid4x?

Droid4x là ứng dụng giả lập Android tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính Windows, ứng dụng phân phối cho bạn tốt độ và hiệu suất cao, giúp bạn chơi những game show 3D trên Android một cách mềm mịn và mượt mà. Droid4x sẽ cung ứng cho bạn hiệu suất sử dụng và năng lực thao tác tốt nhất giúp bạn cảm nhận như thể bạn đang sử dụng những ứng dụng Android trên những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Android như điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức hiệu suất thao tác tựa như như bạn nhận được trên một thiết bị Android với độ không thay đổi cao. Thực tế, những tiện ích mô phỏng trên Droid4x cung ứng cho người dùng năng lực trấn áp chơi game tốt hơn so với những gì bạn thưởng thức trên những thiết bị Android. Người sử dụng PC sẽ có thể thao tác tốt hơn khi sử dụng những ứng dụng Android trên máy tính thay vì sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng chạy Android truyền thống cuội nguồn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Droid4x để tải về và thiết lập những ứng dụng Android và game show trực tiếp trên máy tính của bạn .
Ngoài tính năng tương hỗ người sử dụng giả lập hệ quản lý và điều hành Android trên máy tính, máy tính, Droid4X còn tương hỗ máy tính của bạn phát wifi hay kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, hình nền desktop, ngày giờ, báo dung tích pin hay thiết lập chính sách ngủ. Một tính năng vô cùng độc dáo khác của Droid4X đó là tương hỗ ngôn từ tiếng Việt và chụp hình game khi bạn đang chơi game trên môi trường tự nhiên giả lập Android, điều này rất thuận tiện nếu như bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình nếu đạt thành quả cao trong một game show nào đó và muốn san sẻ cho bạn hữu biết .

Là ứng dụng giả lập Android trên máy được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự có ích cũng như giao diện thân thiện, thuận tiện sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng Droid4X này, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức hàng loạt những ứng dụng dành cho hệ điều hành quản lý Android. Với bộ nhớ lớn, dung tích lớn hơn điện thoại thông minh rất nhiều, đồng thời màn hình hiển thị rộng cùng sự tương hỗ bởi chuột và bàn phím sẽ là những thưởng thức chơi game trọn vẹn mới dành cho những game thủ .
Khi sử dụng Droid4x có nghĩa là bạn được giải phóng trọn vẹn trước những gò bó trong khi sử dụng điện thoại di động như thông số kỹ thuật điện thoại thông minh, độ phân giải màn hình hiển thị … bởi so với điện thoại thông minh thì máy tính thường có thông số kỹ thuật lớn hơn nhiều vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự do setup những game nặng như Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa … đồng thời hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ phân giải màn hình hiển thị theo ý muốn để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn ứng dụng .

Tính năng nổi bật của Droid4x

– Quá trình thiết lập của ứng dụng được thực thi đơn thuần và liền lạc, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể phải chờ khá lâu để droid4x hoàn toàn có thể được thiết lập trọn vẹn .
– Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn để mày mò shop Google Play từ máy tính của bạn và chọn bất kể ứng dụng hoặc game show dành cho android nào mà bạn đang chăm sóc .
– Bạn cũng hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh hoặc kích hoạt ứng dụng GPS nếu như bạn đang làm thực thi việc đó từ thiết bị Android của bạn .
– Hỗ trợ những tùy chọn để thiết lập chuyên được dùng như trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, liên kết điện thoại thông minh với máy tính và sử dụng điện thoại cảm ứng như một phím điều khiển và tinh chỉnh để chơi những game show Android trên PC .
– Droid4x tương hỗ chính sách full màn hình hiển thị giúp cho tầm nhìn được rộng và rõ ràng hơn .
– Không có độ trễ và giảm vận tốc khi sử dụng những ứng dụng trên Droid4x .
– Chia sẻ tài liệu từ thiết bị Android và máy tính PC một cách thuận tiện .

Ưu điểm của phần mềm Droid4X

– Droid4x có vận tốc và hiệu suất cao
– Có nhiều tùy chọn để chơi game show trên máy tính trải qua việc sử dụng thiết bị Android như cần tinh chỉnh và điều khiển .
– Lấy ảnh chụp màn hình hiển thị, kích hoạt GPS và kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải màn hình hiển thị .
– Tương thích với hầu hết những ứng dụng và game trên Google Play .

Là một phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên máy tính mới được ra đời. Phần mềm Droid4x đã có những cải tiến nhất định so với các đành anh đàn chị đi trước như  BlueStacks hay Windroy… Một trong những ưu điểm phải kể đến đó là giao diện thân thiện, người dùng có thể chơi với tốc độ ổn định, mượt mà và hỗ trợ thêm các chức năng quay lại video, chụp màn hình trong khi đang chơi game…
Để có thể tải và chơi được nhiều game, những ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hanh Android thì việc cài đặt Droi4x trên máy tính, laptop sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này còn có các chức năng phụ thú vị khác như hỗ trợ phát wifi, điều chỉnh âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh các chế độ ngủ, hiển thị ngày giờ, độ phân giải màn hình cũng như độ sáng, hình nền, dung lượng pin…
 
Trong lúc chơi game, rất nhiều game thủ muốn lưu lại những khoảnh khắc chiến thắng… và phần mềm tiện ích Droi4x sẽ giúp bạn chụp lại ảnh màn hình khi các bạn chơi game ứng dụng Android  trên máy tính nếu như bạn không sở hữu một phần mềm chụp ảnh màn hình khác. Hiện nay thì phần mềm này cũng hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng việt, thật tiện lợi, thân thiện và dễ sử dụng, nhất là với những bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Không có gì hoài nghi khi cho rằng Droid4x là ứng dụng giả lập android4x tốt nhất khi ứng dụng hoàn toàn có thể được cho phép bạn được quyền truy vấn vào những ứng dụng và game show của Google trên máy tính của bạn. Droid4x cung ứng vận tốc tuyệt vời và hiệu suất cao mà bạn sẽ không gặp ở bất kể ứng dụng giả lập Android nào khác. Phần mềm là lựa chọn lý tưởng để setup trên máy tính dành cho những người đam mê chơi game Android .

Phần mềm Droid4x là một ứng dụng mang tích cách mạng sẽ giúp những ứng dụng Android hoàn toàn có thể chạy trên máy tính để bàn. Với những ứng dụng Android hoạt động giải trí trên Droid4x sẽ thích hợp với độ phân giải không thiếu của màn hình hiển thị máy tính, tương hỗ san sẻ tập tin và update được thuận tiện hơn. Droid4x là một ứng dụng theo kiểu wrapper hoạt động giải trí với VirtualBox, đi kèm với Android 4.2.2 chạy trên một máy ảo tùy biến. Tất cả những rắc rối trên sever ảo bạn không cần phỉa biết đến vì khi sử dụng Droid4x bạn chỉ đơn thuần là cần phải tải về về và chạy ứng dụng trên desktop. Khi setup xong, bạn khởi động Droid4x với hành lang cửa số có độ phân giải 1280×720 px. Play Store hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua Droid4x hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập trực tiếp trên desktop trải qua file. APK đã được tải về về từ trước đó trải qua thao tác kéo thả đơn thuần .
Droid4x cung ứng một công cụ ở phía bên trái phân phối truy vấn tới những tính năng khác nhau. Phần mềm n ày hoàn toàn có thể được thiết lập để sử dụng bàn phím từ máy tính như một bộ điều khiển và tinh chỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ tập tin giữa những thiết bị Android của bạn với máy tính PC. Các tính năng tiên tiến và phát triển khác được sử dụng trên Droid4x gồm có một bàn phím san sẻ hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng cách nhấn phím Control + C hoặc phím Control + V. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể phóng to, thu nhỏ những ứng dụng bằng cách sử dụng con lăn chuột. Hầu hết những ứng dụng Android hoạt động giải trí tốt trên Droid4x mà không gặp bất kể yếu tố gì kể cả khi bạn thiết lập Droid4x trên máy tính hoặc máy tính để bàn thông số kỹ thuật thấp. Phần mềm này đã được phần đông người yêu thích chơi game Android trên quốc tế sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất cao của nó khi sử dụng trên máy tính của bạn .
Quá trình thiết lập ứng dụng Android trên Droid4x cũng tương tự như như trên điện thoại thông minh Android thường thì, bạn chỉ cần tải về file. apk về là hoàn toàn có thể setup thuận tiện. Khi chơi game trên Droid4x bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng tính năng sao chụp màn hình hiển thị được tích hợp sẵn. .
Có thể nói Droid4x là ứng dụng giả lập Android số 1 lúc bấy giờ, sánh ngang với một số ít ứng dụng giả lập Android khét tiếng khác như BlueStacks …

Một số thay đổi trên phiên bản mới nhất của Droid4x

Thay đổi trên Droid4x 0.10.6

1. Khắc phục những yếu tố như không thích hợp vưới 1 số ít game
2. Một số yếu tố khác

Thay đổi trên Droid4x 0.10.5

1. Khắc phục 1 số ít lỗi setup tương quan tới một số ít game .
2. Khắc phục lỗi tương quan tưới thích hợp game .

Thay đổi trên Droid4x 0.10.4

1. Khắc phục lỗi tương quan đến việc không hề đăng nhập .
2. Tối ưu hóa một số ít yếu tố tương quan tới game .
3. Sửa lỗi

Thay đổi trên Droid4x 0.10.3

1. Hệ thống Performance Optomization
2. Tăng Copyright Notice Information
3. Sửa lỗi ứng dụng Zhu Xian không chạy
4. Sửa chữa ứng dụng Huawei
5. Sửa chữa lỗi ứng dụng Baidu
6. Sửa chữa vá BUG

Thay đổi trên Droid4x 0.10.1

1. Tối ưu hóa tính năng Beauty Live
2. Tối ưu hóa tính năng User Account
3. Sửa lỗi khác
4. Mô phỏng khoảng trống khi kiểm soát và điều chỉnh toàn màn hình hiển thị .
5. Chỉ định phím mũi tên và chuột .

Thay đổi trên Droid4x 0.10.0

1. Thay đổi giao diện giúp người dùng tự do hơn khi sử dụng .
2. Nâng cấp hippocampus, thêm mạng lưới hệ thống phát sóng và giao diện người dùng biến hóa, thêm những hiệu ứng thích mắt .
3. Tối ưu hóa tìm kiếm game
4. Thay đổi ứng dụng cố đinhk .
5. Sửa lỗi .

Hướng dẫn cài đặt Droid4X

Bạn click đúp chuột trái vào file Droid4x đã tải về, Open khung thiết lập như hình dưới đây

huong dan cai dat droid4x 1

Tại mục Destination Folder : bạn lựa chọn ổ đĩa cần setup ( nên để mặc đinh ) sau đó click Install
Tại Trayicon gần đồng hồ đeo tay sẽ Open thông tin % tiến trình setup

huong dan cai dat droid4x 2

Khi quy trình thiết lập gần hoàn tất sẽ xuất hiện hình như dưới đây

huong dan cai dat droid4x 3

Chờ một chút ít sẽ thấy xuất hiện hình như phía dưới có nghĩa là quy trình thiết lập đã hoàn tất, bạn click Next để xem những bước hướng dẫn setup game, ứng dụng Android trên Android4x

huong dan cai dat droid4x 4

Video hướng dẫn setup droid4x

Bài viết liên quan