Download/tải toàn bộ album ảnh trên Facebook về máy tính

Facebook là nơi mọi người san sẻ rất nhiều hình ảnh, những bạn muốn tải hàng loạt album ảnh của bạn hữu, hội nhóm, hay trang mà bạn yêu quý. Nếu tải từng ảnh một sẽ rất lâu do đó những bạn hoàn toàn có thể tải hàng loạt album ảnh một cách nhanh gọn bằng cách sử dụng Pick và Zip .
Pick và Zip là một website hoàn toàn có thể giúp những bạn tải hàng loạt album ảnh của những bạn, của bè bạn, của hội nhóm hay trang mà bạn thích trên Facebook một cách nhanh gọn và thuận tiện. Dễ dàng sử dụng, không cần tải ứng dụng hay tải plugin tương hỗ trên cách trình duyệt. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng Pick và Zip .

Bước 1: Các bạn truy cập trang web http://www.picknzip.com/.

Bước 2: Chọn Facebook download.

Facebook download

Trang web sẽ nhu yếu những bạn đăng nhập vào Facebook, những bạn đăng nhập Facebook và chấp thuận đồng ý 1 số ít nhu yếu của website .

Đăng nhập

Bước 3: Pick&Zip đưa ra cho các bạn chọn các album ảnh của bạn, bạn bè (Friends), của các nhóm mà bạn tham gia (Groups) hay của các trang bạn tham gia (Pages). Các bạn chọn vào các tab Friends, Groups, Pages. Muốn tải album ảnh nào các bạn nhấn chọn vào tên bên trong tab đó.

Page

Bước 4: Trong tab Albums các bạn chọn album các bạn muốn tải ảnh bằng cách chọn chuột vào album ảnh đó.

Albums

Trang web sẽ chuyển các bạn sang tab tiếp theo là Selected album. Các bạn có thể chọn Selected all để tải toàn bộ ảnh của album, hoặc các bạn có thể nhấn giữ Ctrl và chọn những ảnh cần tải.

Selected album

Các bạn có thể chọn nhiều album để tải.

Bước 5: Sau khi chọn album ảnh các bạn chọn Download.

Download

Tại đây có 2 lựa chọn cho những bạn :

Download my selection: Tải tất cả những items các bạn vừa chọn.

Download all items: Tải tất cả ảnh và album ảnh của trang bạn vừa chọn.

Download my selection

Tiếp theo các bạn chọn định dạng tập tin tải về: zip (tất cả hình ảnh sẽ được lưu trong file định dạng zip), pdf (hình ảnh được lưu trong file định dạng pdf).

Select format

Chọn xong các bạn đợi để tải ảnh về, sau khi tải xong các bạn chọn Save và chọn đường dẫn để lưu tập tin về máy.

Save

Nếu những bạn chọn định dạng zip, thì những bạn chọn tập tin đã lưu về và giải nén. Cùng xem hiệu quả sau khi tải về .

Kết quả

Hi vọng với những bước đơn thuần trên những bạn đã biết cách để tải hàng loạt album ảnh trên Facebook bằng Pick và Zip. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan