Syncios Data Transfer cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình sang Điện thoại mới – Thủ Thuật

Chúng tôi thường thay đổi điện thoại của mình và phần khó nhất của toàn bộ quy trình là thiết lập điện thoại mới với dữ liệu hiện có của bạn. Hoặc nó thường xảy ra rằng chúng tôi mất dữ liệu từ điện thoại di động của mình do nhiều nguyên nhân. Do đó, giữ một bản sao lưu là điều bắt buộc – và để giúp chúng tôi với nó, chúng tôi đã đề cập Truyền dữ liệu Syncios trong bài đánh giá này.

Truyền dữ liệu Syncios

Syncios Data Transfer là một phần mềm tất cả trong một có thể giúp bạn chuyển dữ liệu của mình sang điện thoại mới. Bạn có thể kết nối đồng thời điện thoại cũ và mới và sao chép dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột. Chương trình hỗ trợ cả hai AndroidiOS các thiết bị. Bạn có thể sử dụng công cụ này nếu muốn chuyển đổi giữa các thiết bị di động. Khác với truyền dữ liệu, công cụ có thể giúp bạn lấy sao lưu thường xuyên dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Một số tính năng từ công cụ Truyền dữ liệu Syncios thậm chí còn cho phép bạn khôi phục thư viện nhạc của mình từ iTunes. Nếu bạn định sử dụng phần mềm này với thiết bị iOS, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt iTunes trên máy tính của mình. Đối với thiết bị Android, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Trình điều khiển USB thích hợp và đã bật Gỡ lỗi USB. Các bước để bật gỡ lỗi USB trên các phiên bản Android khác nhau có sẵn trong chính công cụ.

Xem thêm:  Trình chỉnh sửa môi trường nhanh chóng: Trình chỉnh sửa biến môi trường mạnh mẽ cho Windows 10 – Thủ Thuật

Di chuyển dữ liệu của bạn từ Điện thoại cũ sang Điện thoại mới

Truyền dữ liệu

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt công cụ từ syncios.com về bạn Máy tính Windows, bạn gần như đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển dữ liệu của mình. Kết nối cả hai điện thoại của bạn với máy tính và đợi chương trình phát hiện chúng. Chọn nguồn và thiết bị đích, sau đó chọn dữ liệu bạn muốn truyền. Ngoài ra còn có một tùy chọn có sẵn để truyền dữ liệu Android không dây bằng WiFi, sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu Android của mình không dây.

Chương trình có khả năng sao chép các loại dữ liệu khác nhau trong các tình huống khác nhau. Tất cả các loại nội dung có sẵn được hiển thị ở giữa cả hai điện thoại. Bạn có thể chọn loại nội dung bạn muốn chuyển và sau đó bắt đầu quá trình chuyển. Bạn có thể sao chép Danh bạ, Tin nhắn văn bản, Nhật ký cuộc gọi, Ảnh DCIM, Ảnh, Nhạc, Video, Ứng dụng, Sách, Ghi chú, Bookmarks và Lịch tùy theo tình huống của bạn. Bảng sau liệt kê tất cả các loại nội dung được các loại thiết bị khác nhau hỗ trợ.

Syncios Data Transfer cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình sang Điện thoại mới - Thủ Thuật

Bạn có thể chuyển hầu hết mọi thứ giữa hai thiết bị iOS. Tương tự với kịch bản của hai thiết bị Android. Và giữa thiết bị iOS và Android, chương trình có khả năng chuyển tất cả các loại nội dung cơ bản. Có một số thứ không thể chuyển giữa Android và iOS nên chúng có thể chuyển sang màu xám nếu bạn thử sao chép chúng giữa các thiết bị.

Sao lưu thiết bị

Xem thêm:  #1 4 Cách tắt tiếng gõ trên bàn phím Windows 10

Phần mềm cũng đi kèm với chức năng sao lưu tích hợp. Vì vậy, thay vì chuyển trực tiếp dữ liệu của bạn từ điện thoại di động này sang điện thoại di động khác, bạn có thể lưu dữ liệu đó vào máy tính của mình. Sao lưu hoạt động tương tự như truyền dữ liệu, điểm khác biệt duy nhất là tệp sao lưu được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng bản sao lưu này để khôi phục vào bất kỳ thiết bị nào khác bất kể nền tảng của nó.

Syncios Data Transfer cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình sang Điện thoại mới - Thủ Thuật

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí sao lưu mặc định bằng cách vào cài đặt và chọn vị trí bạn chọn.

Khôi phục sao lưu iCloud/iTunes

Một tính năng thú vị khác của Syncios Data Transfer là iCloud Backup Restore. Nếu bạn đã cài đặt iTunes trên máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này để khôi phục dữ liệu iCloud Backup của mình. Lưu ý rằng bản sao lưu iCloud có thể được khôi phục cho cả thiết bị iOS và Android. Tham khảo bảng trên để biết các loại nội dung được hỗ trợ.

Tính năng này có thể khá hữu ích trong trường hợp bạn mua điện thoại Android mới và muốn chuyển Danh bạ, Tin nhắn, Ảnh và hơn thế nữa từ bản sao lưu iCloud mà bạn đã lấy trước đó từ iPhone của mình.

Syncios Data Transfer cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình sang Điện thoại mới - Thủ Thuật

Ngoài bản sao lưu iCloud, công cụ này cũng hỗ trợ khôi phục từ bản sao lưu iTunes. Bạn có thể khôi phục tất cả nội dung từ bản sao lưu iTunes. Hơn nữa, bạn cũng có thể khôi phục nhạc và danh sách phát của mình từ Bản sao lưu thư viện iTunes. Hãy nhớ rằng để sử dụng tất cả các tính năng này, bạn cần cài đặt iTunes trên máy tính của mình.

Xem thêm:  Cách liên kết Steam với YouTube và xác minh tính toàn vẹn của các tệp Trò chơi – Thủ Thuật

Phần tốt nhất của công cụ là hỗ trợ 24 × 7 và hướng dẫn chính thức và các mẹo. Bạn có thể duyệt phần này trên trang web chính thức nếu bạn bị kẹt ở bất kỳ đâu và không thể chuyển dữ liệu từ điện thoại di động của mình. Một số lỗi kết nối phổ biến nhất và các truy vấn của chúng đã được giải đáp và giải thích. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi kết nối hoặc phát hiện nào, bạn có thể tra cứu trên trang web chính thức.

Syncios Data Transfer là một công cụ tuyệt vời để truyền tệp và sao lưu thiết bị di động của bạn. Chức năng chính làm nên sự khác biệt của nó là khả năng tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Thay vì có hai ứng dụng, bạn có thể chỉ có một ứng dụng để xử lý tất cả các điện thoại trong nhà. Ứng dụng này giúp việc chuyển đổi điện thoại và duy trì sao lưu trở nên dễ dàng hơn. Và khôi phục iCloud/iTunes là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho người dùng iPhone.

Định giá

Truyền dữ liệu Syncios có giá khoảng 39,95 đô la, nhưng bạn có thể mua với giá $ 29,95 đang giảm giá đặc biệt. Tham quan Cửa hàng Syncios để mua giấy phép giảm giá.

Syncios Data Transfer cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình sang Điện thoại mới - Thủ Thuật

Giao diện người dùng & Điều hướng

9,0/10

Sao lưu dữ liệu

9,0/10

Tốc độ truyền dữ liệu

8,8/10

Chất lượng đồng bộ hóa


9,0/10

Ưu điểm

  • Quy trình sao lưu & khôi phục mạnh mẽ
  • Nhẹ

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan