Sửa mã lỗi cập nhật Windows 0x8007025D-0x2000C – Thủ Thuật

Một số người dùng đã báo cáo nhận được mã lỗi 0x8007025D-0x2000C trong khi cập nhật Windows 10 bằng công cụ ISO hoặc Media Creation. Cùng với mã lỗi này, một thông báo chi tiết bao gồm Cài đặt không thành công trong giai đoạn SAFE_OS với lỗi trong quá trình vận hành APPLICY_IMAGE. Sự cố này chủ yếu phát sinh khi có một số vấn đề với tệp cài đặt và Windows Update không áp dụng được, tức là nâng cấp bằng ISO hoặc Công cụ tạo phương tiện. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề xuất một số giải pháp có thể giúp ích cho bạn.

Lỗi cập nhật Windows 10 0x8007025D-0x2000C

1]Tạo lại USB cài đặt Windows 10

Thử tạo lại Trình cài đặt Windows 10 USB sử dụng lại tệp ISO trên ổ USB. Khi sử dụng ổ USB, hãy đảm bảo sử dụng ổ có tốc độ đọc-ghi cao. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi tạo Media Tool, bạn có thể làm điều đó ngoại tuyến cũng.

2]Tải xuống lại Windows 10 ISO

Nếu bạn đang sử dụng ISO, bạn có thể tải xuống lại các tệp ISO từ máy chủ Microsoft, rồi thử cài đặt lại. Bạn có thể sử dụng BURN các tệp vào một tệp DVD với tốc độ đọc-ghi cao nếu bạn có thể.

3] Cập nhật BIOS/UEFI

Một số người dùng đã báo cáo rằng cập nhật BIOS lên phiên bản mới nhất sẽ khắc phục được sự cố. Đảm bảo kiểm tra với OEM của bạn để tải xuống trình điều khiển mới nhất.

Xem thêm:  Khắc phục sự cố Conexant SmartAudio HD No Sound cho Windows 11/10 – Thủ Thuật

4]Khởi động lại dịch vụ BITS

BITS hoặc Dịch vụ Truyền tải Thông minh Nền là một phần của dịch vụ Windows Update quản lý quá trình tải xuống Windows Update trong nền, quét các bản cập nhật mới, v.v. Nếu Windows Update của bạn bị lỗi nhiều lần, bạn có thể muốn khởi động lại dịch vụ BITS. Bạn sẽ cần các đặc quyền của quản trị viên để hoàn thành việc này.

Dịch vụ BITS Windows 10

  • Khởi chạy bảng điều khiển Trình quản lý dịch vụ bằng cách nhập services.msc Run, sau đó là phím Enter.
  • Search Dịch vụ truyền tải thông minh nền. Nhấp đúp để mở Thuộc tính.
  • Trong ngăn Thuộc tính, hãy đặt kiểu Khởi động thành Thủ công và sau đó nhấp vào Khởi đầu. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy đặt nó thành Tự động (Bị hoãn) và sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Điều đó nói rằng, cách tốt nhất là sử dụng tệp ISO mới được tải xuống trên mạng có tốc độ tốt. Đôi khi các tệp ISO bị hỏng do sự cố mạng.

Hãy cho chúng tôi biết nếu những thủ thuật này giúp bạn khắc phục được lỗi Cập nhật Windows 10 0x8007025D-0x2000C.

0x8007025D-0x2000C

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.