Sửa lỗi Windows Update 0x80070BC9 trên Windows 10 – Thủ Thuật

Bản cập nhật Windows là cần thiết cho mọi hệ thống Windows. Chúng cần được cài đặt thường xuyên, thậm chí nhiều hơn vì chúng bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng đối với hệ thống. Nhưng đôi khi, Windows Update không thành công và đưa ra mã lỗi 0x80070BC9.

0x80070BC9 – ERROR_FAIL_REBOOT_REQUIRED. Thao tác được yêu cầu không thành công. Cần phải khởi động lại hệ thống để khôi phục các thay đổi đã thực hiện.

Lỗi cập nhật Windows 0x80070BC9

Sự cố có thể do phần mềm có vấn đề mới được cài đặt, tệp Windows Update bị hỏng hoặc các chính sách hạn chế hoạt động của Trình cài đặt mô-đun Windows. Windows Modules Installer Worker hoặc WMIW hoặc TiWorker.exe kiểm tra các bản cập nhật mới từ máy chủ Windows và cài đặt chúng trên hệ thống máy tính của bạn. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ chính sách nào kiểm soát hành vi khởi động cho Trình cài đặt mô-đun Windows. Dịch vụ này không được cố định ở bất kỳ giá trị bắt đầu nào và phải được quản lý bởi Hệ điều hành.

Hãy thử các giải pháp sau để giải quyết vấn đề:

1]Kiểm tra trạng thái của Windows Modules Installer Worker Service

Sửa lỗi Windows Update 0x80070BC9 trên Windows 10 - Thủ Thuật

Mở Services Manager và kiểm tra trạng thái của Windows Modules Installer Worker Sevice. Loại Khởi động của nó nên được đặt thành Thủ công. Bấm vào nút Bắt đầu và thử.

Xem thêm:  #1 Cách cài đặt và tuỳ chỉnh Chuột cho người thuận tay trái trên Windows

2]Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Một số người dùng đã báo cáo rằng chạy Trình gỡ rối Windows Update đã khắc phục sự cố cho họ. Bạn có thể thử chạy nó trước khi tiếp tục khắc phục sự cố tiếp theo.

Nhấp vào Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Troubleshoot. Sau đó chọn trình gỡ rối Windows Update và chạy nó. Khởi động lại hệ thống sau đó.

3]Gỡ cài đặt phần mềm được cài đặt gần đây

Nếu gần đây bạn đã cài đặt bất kỳ phần mềm nào, hãy gỡ cài đặt phần mềm đó và xem điều đó có hữu ích không.

5]Liên hệ với quản trị viên CNTT để sửa đổi Group Policy

Đối với các hệ thống do công ty quản lý, một trong những nguyên nhân chính của vấn đề này là do các chính sách kiểm soát hành vi khởi động của Trình cài đặt mô-đun Windows. Chúng tôi cần gỡ bỏ chúng, để Dịch vụ công nhân cài đặt mô-đun Windows được quản lý bởi chính hệ điều hành. Vì có thể có nhiều chính sách như vậy, nên liên hệ với quản trị viên CNTT để sửa đổi chúng cho phù hợp.

Hi vọng điêu nay co ich!

Lỗi cập nhật Windows 0x80070BC9

  • Thẻ: Cập nhật Windows

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan