Sửa lỗi 0x8024a206 trong Windows 10 – Thủ Thuật

Nếu bạn nhận được Lỗi 0x8024a206 trong khi cố gắng tải xuống, cài đặt, nâng cấp hoặc cập nhật Windows 10/8/7 thì biết rằng điều đó xảy ra do cập nhật rouge đã được tải xuống hoặc do thành phần Windows bị hỏng. Bất kỳ tệp nào được Windows tải xuống đều được xác minh tính toàn vẹn và nếu tệp không vượt qua được bài kiểm tra tính toàn vẹn, nó có thể gây ra lỗi này. Hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể khắc phục Lỗi 0x8024a206.

Sửa lỗi tải xuống 0x8024a206

Bạn nên khởi động lại máy tính của mình và nhấp vào Thử lại. Rất có thể bản cập nhật sẽ thành công. Nếu nó không hữu ích, bạn có thể tiếp tục với các đề xuất khắc phục sự cố.

Lỗi 0x8024a206

1]Đặt lại các thành phần Windows Update về mặc định

Bạn có thể đặt lại Windows Update về mặc định sử dụng Đặt lại công cụ cấu phần cập nhật Windows. Nhưng nếu bạn muốn biết cách đặt lại thủ công từng Windows Update thành phần riêng lẻ thành mặc định trong Windows 10/8/7.

2]Đăng ký lại các tệp DLL liên quan đến Windows Update

DLL hoặc Dynamic Link Libraries là các phần của ứng dụng được tách ra khỏi chương trình cốt lõi để nó có thể được sử dụng lại và có thể được cập nhật một cách độc lập. Các tệp này được tải vào bộ nhớ và sau đó được sử dụng, do đó DYNAMIC. Tất cả các DLL này cần được đăng ký với Windows để chúng có thể được tải. Nếu không, chương trình chính bị lỗi. Điều tương tự cũng xảy ra với Windows Update. Có một tập hợp các tệp DLL cần được tải lại và nếu chúng bị thiếu, bản cập nhật sẽ không thành công với các tệp tải xuống không đầy đủ.

Xem thêm:  Sửa mã lỗi NVIDIA GeForce Now 0X0000F004 – Thủ Thuật

Đến đăng ký lại các tệp DLL, mở một dấu nhắc lệnh với đặc quyền quản trị viênvà thực hiện lần lượt các lệnh sau:

regsvr32 JSCRIPT.DLL
regsvr32 MSXML3.DLL
regsvr32 WUPS2.DLL
regsvr32 WUPS.DLL
regsvr32 WUAUENG.DLL
regsvr32 WUAPI.DLL
regsvr32 WUCLTUX.DLL
regsvr32 WUWEBV.DLL

Bạn cũng có thể chạy chúng cùng nhau bằng cách tạo một tệp hàng loạt. Chỉ cần sao chép tất cả chúng trong notepad và lưu nó dưới dạng ‘WURegisterDLL.bat’. Sau đó, chạy tập tin hàng loạt này và nó sẽ thực thi tất cả chúng.

Khởi động lại máy tính của bạn và xem sự cố đã được giải quyết chưa khi bạn chạy Windows Update.

Của chúng tôi Sửa tiện ích WU đăng ký lại tất cả các tệp dll liên quan đến Windows Update và đặt lại các cài đặt khác về mặc định. Tiện ích này sẽ đăng ký lại tổng cộng 114 tệp .dll, ocx và .ax cần thiết cho hoạt động bình thường của Windows Updates. Bạn có thể muốn dùng thử.

3]Chạy System File Checker

Điều này sẽ sửa chữa có thể bị hỏng hoặc bị hư hỏng Tệp hệ thống Windows. Bạn sẽ cần chạy lệnh này từ Command Prompt (Admin).

fixwin-10-cho-windows-10-home

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm miễn phí của chúng tôi FixWin để Chạy tiện ích Trình kiểm tra Tệp Hệ thống bằng một cú nhấp chuột

4]Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Chạy sẵn này Trình gỡ rối Windows Update để khắc phục hầu hết các sự cố Cập nhật phổ biến trên Windows 10. Nó có thể tải lại Windows Update trong trường hợp các tệp bị xóa bởi công cụ này.

Xem thêm:  Cách chuyển đổi tệp Hyper-V VHDX sang VHD bằng PowerShell – Thủ Thuật

Chúng tôi hy vọng cả hai mẹo này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bài đăng này sẽ giúp bạn nếu bạn nhận được Microsoft Update Mã lỗi 0x80080008.

Lỗi 0x8024a206

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.