‘Sự thật là Sir Alex không huấn luyện Man United’

Mùa giải năm nay, Lazio sẽ kết thúc ở vị trí thứ 6, trong khi AS Roma sẽ không được dự giải châu Âu mùa tới. HLV Fabio Capello không hài lòng về hai đội bóng thủ đô: “Tôi đã thất vọng bởi hai câu lạc bộ La Mã trong mùa giải này. Lazio có một đội hình rất tốt, nhưng lại thi đấu thiếu nhất quán. Tương tự với Roma.”

Jose Mourinho sẽ dẫn dắt Roma từ hè này. Capello đưa ra nhận xét: “Tôi luôn là một người ủng hộ Mourinho. Anh ấy có những ý tưởng rõ ràng, tạo ra tinh thần đồng đội và có thể lôi kéo các cầu thủ thể hiện.”

It was really close” – Fabio Capello explains how he almost became Manchester United manager in 2002 - Bóng Đá

 Capello tin Mourinho có thể thành công ở Roma.

“Simone Inzaghi đã ở Lazio được 5 năm và tôi nghĩ rằng sau khoảng thời gian đó, một huấn luyện viên không còn có thể thực sự truyền đạt bất cứ điều gì quan trọng cho các cầu thủ của mình.”

“Hãy so sánh với câu chuyện ở Anh và Sir Alex Ferguson. Sự thật là Ferguson không huấn luyện đội bóng của mình, ông ấy chỉ đến xem các buổi tập vài lần một tuần và giao mọi việc khác cho các trợ lý. Sau đó, ông ấy sẽ đến, nói chuyện, đưa ra quyết định. Tuy nhiên, ông ấy không liên quan nhiều đến công việc hàng ngày trên sân tập. Điều tương tự cũng xảy ra với Arsene Wenger ở Arsenal.”

Mẫu áo đấu mới của Arsenal:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.