SỰ KIỆN VUA LẬT THẺ 7/11 – ĐỒNG HÀNH CÙNG PLAY-OFF VÀ CHUNG KẾT ĐTDV MÙA ĐÔNG 2021

Viết bởi Yến Phượng

Trải qua 8 tuần đấu với những diễn biến bất ngờ và kịch tính, ĐTDV mùa Đông 2021 đã tìm ra được 4 cái tên xuất sắc nhất để bước vào vòng Playoff và Chung kết diễn ra từ ngày 4-7/11 tới đây. Saigon Phantom, BOX Gaming, V Gaming và Team Flash sẽ cùng nhau tranh đấu để tìm ra nhà vua mới của ĐTDV, đồng thời chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất đại diện cho khu vực Việt Nam tham dự AIC 2021 vào cuối tháng 11 này.

Đồng hành cùng người theo dõi trong vòng Playoff và Chung kết sắp tới sẽ là sự kiện “ Vua lật thẻ 7/11 ” với rất nhiều những phần quà mê hoặc .

1920 cC3B4ng bE1BB91 site chung kE1BABFt

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 1/11 – 8/11

QUY TẮC THAM GIA

Người chơi cần truy vấn vào trang https://7thang11.lienquan.garena.vn/ để tham gia sự kiện .
Tại đây sẽ có 8 thẻ tương ứng với 4 cặp, người chơi có trách nhiệm lật đủ 4 cặp thẻ giống nhau để nhận điểm và tham gia vòng xoay suôn sẻ .
Để tham gia lật thẻ, người chơi cần cược điểm. Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy điểm bằng những cách sau :
– Hoàn thành những trách nhiệm hằng ngày và trách nhiệm đặc biệt quan trọng
– Nhận thêm điểm trải qua Rương điểm .
– Lật được nhiều cặp thẻ thì điểm tăng càng nhiều
Ngoài ra, sự kiện còn có thêm những tính năng đặc biệt quan trọng gồm :
– Kính vạn năng : Mỗi lượt lật được sử dụng kính vạn năng 1 lần, kính vạn năng sẽ soi được một thẻ
– Nhiệm vụ siêu đặc biệt quan trọng duy nhất : Xem livestream chung kết 7/11 để có thêm 3 lượt tham gia Vòng quay cải tiến vượt bậc .

PHẦN THƯỞNG

* Quà hoàn toàn có thể nhận được bằng 2 cách
– Khi tích góp điểm đạt những mốc, người theo dõi sẽ nhận được phần quà tương ứng .
– Khi lật được đủ 4 cặp thẻ, người chơi sẽ được quyền tham gia Vòng quay cải tiến vượt bậc. Ô quà đã nhận sẽ không hề quay vào ở lượt tiếp theo. Các phần quà hoàn toàn có thể nhận gồm :

Rương tướng chọn 1: Enzo, Murad, Veres, Florentino, Ignis, Lauriel, Xeniel, Payna, Wisp, Lindis

Rương trang phục chọn 1: Bright Soái ca thánh điện, Iggy Tiểu hoàng đế, Aoi Sát thủ đô thị, Ishar Giấc mơ ngọt ngào, Y’Bneth Hạt trưởng kiểm lâm, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Wonder Woman Thế chiến, Max Hiệp sĩ nhí, Superman Chúa tể công lý, Celica Nữ cao bồi.

Rương ngọc III

Giấy cuộn S

Vé quay kho báu

Đá tiến hóa – Nakroth Siêu Việt

Vàng

Giấy cuộn A

Ruby

Mảnh trang phục

Mảnh tướng

Mảnh ngọc

Từ lượt quay thứ 21, người theo dõi hoàn toàn có thể mở túi quà với thời cơ nhận :

Bộ quà tặng Đấu Trường Danh Vọng đặc biệt số lượng có hạn gồm: Áo T-shirt, Jacket, Khẩu trang, Mũ, Dây đeo thẻ

Rương trang phục chọn 1: Triệu Vân Đoạt mệnh thương, Nakroth Quán quân, Ishar Tiểu thư kẹo ngọt, Kriknak ST.L-162, Grakk Tiệc bãi biển, Qi Quán quân.

và những phần quà khác .

Lưu ý:

– Trang sự kiện lần này đề xuất sử dụng trình duyệt Chrome để có được những thưởng thức tối ưu nhất .
– Trong thời hạn diễn ra, người chơi cần hoàn thành xong những trách nhiệm của sự kiện để nhận thưởng .
– Người trúng thưởng những phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không đúng chuẩn hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ .
– Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm … sung sướng quan tâm hòm thư trong game để bảo vệ đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá số lượng giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm .

– Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server… khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

– Chúng tôi có quyền nghi ngờ những hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ : Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều thông tin tài khoản, có nhiều hành vi khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kể ứng dụng máy tính để lừa đảo, hành vi vi phạm pháp luật dịch vụ của mạng lưới hệ thống, hoặc những hành vi tham gia sự kiện trá hình dưới bất kỳ hình thức sai lầm nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy trọn vẹn .
– Các hoạt động giải trí và lao lý của từng khuôn khổ trong sự kiện đều được diễn đạt và thông tin trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, đổi khác hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất kỳ khi nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc hàng loạt sự kiện. Trong trường hợp có bất kể yếu tố nào khác, Công ty có quyền bổ trợ hoặc sửa đổi sự kiện bất kể khi nào và sẽ đưa ra thông tin mới nhất .
– Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp thuận gật đầu những lao lý của sự kiện. Nếu không đồng ý chấp thuận hoặc có quan điểm phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia ; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kể thiệt hại nào so với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *