Xu Hướng 11/2021 # Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Sự Kiện Quà Hay Mỗi Ng # Top View

Xem 4,851

Bạn đang xem bài viết Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Sự Kiện Quà Hay Mỗi Ng được cập nhật mới nhất ngày 25/11/2021 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,851 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Nhanh tay trong thời gian này để nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận được nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại gồm rất nhiều skin hay các vật phẩm quý giá trong LOL đến từ Garena thôi nào.

Nhân dịp tháng quà tặng của Garena dành riêng cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận Quà Hay Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí và chỉ cần làm theo yêu cầu cực kỳ đơn giản của nhà phát hành Garena mà thôi.

Cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại, Quà Hay Mỗi Ngày

Bước 1: Để tham gia sự kiện trước tiên chúng ta cần đăng nhập Garena trươc tiên đã.

http2dotxetxeti11dottaimienphi1dotvnxettmpxetcfxetautxetcach nhan trang phuc mien phi lien minh huyen thoai su kien qua hay moi ngay 11dotjpg

Bước 2: Sau đó cập nhật Liên Minh Huyền Thoại và vào chơi game như bình thường.

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một bảng điểm danh, hãy nhấn vào điểm danh mỗi ngày để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Mỗi phần thưởng sẽ được gửi ngay vào thông tin tài khoản của bạn và mỗi ngày điểm danh một lần .

Điều kiện để nhận quà hay mỗi ngày:

– Điểm danh nhận quà, đơn cử là bạn cần phải vào game để điểm danh mỗi ngày .
* Ngày 1 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 2 : Tăng XP 3 trận thắng .* Ngày 3 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 4 : Tăng XP 1 ngày .* Ngày 5 : Biểu tượng Gangplank Tiệc Bể Bơi ( đặc biệt quan trọng ) .* Ngày 6 : Tăng XP 3 trận thắng .* Ngày 7 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 8 : Trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi ( đặc biệt quan trọng )* Ngày 9 : Tăng XP 3 trận thắng .* Ngày 10 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 11 : Mảnh Chìa Khóa .

* Ngày 12: Tăng XP 3 trận thắng.

* Ngày 13 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 14 : Mảnh Chìa Khóa .* Ngày 15 : Nhận được 100 Tinh Hoa Lam .* Ngày 16 : Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí .* Ngày 17 : Tăng XP 3 trận thắng .* Ngày 18 : Hộp Tướng .* Ngày 19 : Mảnh Chìa Khóa .* Ngày 20 : Mẫu mắt Pengu Lướt Sóng Lam. ( đặc biệt quan trọng ) .* Ngày 21 : Rương Hextech .* Ngày 22 : Biểu Cảm Kỳ Bí .* Ngày 23 : Nhận được 500 Tinh Hoa Lam .* Ngày 24 : Nhận được 30 Tinh Hoa Cam .* Ngày 25 : Đa sắc Gangplank Tiệc Bể Bơi ( Hồng Ngọc – đặc biệt quan trọng )

– Còn với cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại bạn phải làm sự kiện này bao gồm 2 màn:

* Màn 1: điểm danh 1 ngày, thắng 15 trận PVP.

* Màn 2: Sau khi hoàn thành màn 1 yêu cầu điểm danh được 15 ngày, thắng 10 trận ghép đội PVP cùng bạn bè.

Lưu ý khi nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại:

– Mỗi ngày bạn được điểm danh tối đa 1 lần duy nhất .– Toàn bộ sự kiện tối đa là 25 lần điểm danh .– Không nhất thiết phải điểm danh liên tục, miễn đủ số lượng là được .– Bản đồ Summoner’s Rift thường chọn ẩn, xếp hạng đơn và đôi, xếp hạng linh động được tính trong sự kiện này .– Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thường chọn ẩn và xếp hạng linh động được tính trong sư kiện này .– Bản đồ Gió Hú ARAM được tính trong sự kiện lần này .

– Không tính các trận thuộc chế độ Luân phiên.

– Phần thưởng gồm có phục trang thương, sử thi, huyền thoại và thối thượng. Không cso phục trang truyền thuyết thần thoại và số lượng giới hạn trong sự kiện .
— Bài cũ hơn —

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Sự Kiện Quà Hay Mỗi Ng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan