Trận chiến kinh điển thần hủy diệt beerus vs super saiyan god son goku

Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên, vẫn có một số người phàm trần có tiềm năng sẽ trở Thần hủy diệt trong tương lai đấy!

Trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có một Thần hủy diệt riêng. Các Thần hủy diệt có chung một nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Có thể nói, Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Bạn đang xem: Trận chiến kinh điển thần hủy diệt beerus vs super saiyan god son goku

Như tất cả chúng ta đã biết hiện tại Thần tiêu diệt của thiên hà 7 là Beerus, thế nhưng sẽ có thời gian ông phải nghỉ hưu. Vậy đã khi nào bạn nghĩ ai sẽ lên thay thế sửa chữa vị trí này này chưa ? Chắc hẳn người tiên phong mà mọi người nghĩ đến chính là Songoku-chiến binh can đảm và mạnh mẽ bậc nhất của ngoài hành tinh 7 .

Chúng ta cũng đã thấy trong suốt series truyện thì Goku luôn được xem là anh hùng của Dragon Ball. Hiện tại anh đã đến đến ngưỡng của Super Saiyan God- trạng thái của một vị Thần. Không những thế sức mạnh của Goku đã không ngừng phát triển đến mức đưa anh trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất vũ trụ, không khác gì sức mạnh của một vị thần trong các cuộc chiến.

Goku chính là dẫn chứng rõ ràng nhất cho thấy một người thường hoàn toàn có thể vượt qua sức mạnh của Thần tiêu diệt như thế nào, khi anh hoàn toàn có thể sử dụng Bản năng vô cực-thứ sức mạnh ngay cả những Thần cũng khó trấn áp. Vì vậy việc trong tương lai Goku hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa Beerus trở thành Thần tiêu diệt của ngoài hành tinh 7 không phải là không hề xảy ra .
*
Thế nhưng mới gần đây lại có nhiều quan điểm cho rằng không phải Goku, Vegeta mới là người sẽ trở thành Thần diệt trừ trong tương lai của Vũ trụ 7. Vì sao lại như vậy, tất cả chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá nhé .Ngay từ khi mới Open hoàng tử Vegeta được biết đến là một người Saiyan can đảm và mạnh mẽ, hờ hững. Cũng do tại niềm tự tôn quá lớn nên Vegeta không muốn nhận sự giúp sức của bất kỳ ai, anh tự làm mọi thứ, tự tập luyện và chiến đấu để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .Trong arc Dragon Ball Super thì sau thời hạn tập luyện với Whis ở hành tinh Beerus, Vegeta đã đạt được trạng thái Super Saiyan Blue giống Goku. Còn ở cuối Giải đấu quyền lực tối cao anh đã tự vượt qua số lượng giới hạn của bản thân để vươn tới thứ sức mạnh tối thượng hơn cả Super Saiyan Blue .
*

Và mới đây trong chapter 55 của arc Galactic Patrol Prisoner thì chúng ta còn được thấy một hình ảnh Vegeta hoàn toàn khác với tiềm năng sức mạnh vô cùng to lớn. Với mục đích đánh bại ác nhân Moro thì Vegeta đã đến hành tinh Yadrat để học phép dịch chuyển tức thời. Thế nhưng đến đây anh mới biết chủng tộc này biết rất nhiều kỹ thuật hay và anh có thể học tập rất nhiều ở đây.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Lòng Bò Ngon – Đậm Đà Cho Ngày Đông Giá Rét

Và thật giật mình dù mới chỉ học được một chút ít về chiêu ” Kiểm soát niềm tin ” thì sức mạnh của Vegeta có vẻ như đã tăng lên một cách đáng kể. Nhờ việc tập trung chuyên sâu hơn khi chiến đấu mà hoàng tử Saiyan giờ đã đạt được một ngưỡng sức mạnh còn kinh điển hơn trước đây gấp mấy lần .
*
Ví dụ như việc chỉ với một đòn chưởng nhẹ, Vegeta đã dư sức làm gây thương tính cho kẻ được Moro cử đến ngăn cản việc rèn luyện. Không chỉ lượng ki được tăng lên, sức mạnh sức khỏe thể chất của anh cũng tăng lên gấp bội. Điển hình là chỉ với một tay, anh đã nâng nhẹ cả một mảnh tường lớn hơn thân người nhiều lần .Theo như lời nhận xét của Pybara thì trước khi tập luyện ở đây, khung hình và niềm tin của Vegeta đã bị mất cân đối đến mức anh không biểu lộ được hết sức mạnh. Và giờ đây khi Vegeta đạt được trạng thái cân đối thì sức mạnh của anh sẽ tăng lên đáng kể với tiềm tàng không hề đong đếm được .
*
Bên cạnh đó tất cả chúng ta cũng đã thấy trong hàng loạt câu truyện về Dragon Ball Super thì trấn áp chi ( hoặc niềm tin ) chính là chìa khóa trong việc giúp những anh hùng Saiyan của tất cả chúng ta khai thác sức mạnh thần thánh của Super Saiyan God, Super Saiyan Blue, hoặc tầm to lớn hơn của Bản năng vô cực .

Và hiện tại với việc học tập ở hành tinh Yardrat, theo như lời khẳng định của Pybara thì Vegeta ở trạng thái kiểm soát cân bằng mạnh hơn hẳn Goku khi được luyện tập với ông. Có thể thấy đây là lần hiếm hoi mà Vegeta được nhận xét là hơn hẳn “Khỉ con”.

Bên cạnh đó ngoài những vật chứng mới nhất cho thấy Vegeta hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sức mạnh của Hakai tốt hơn Goku, thì anh còn có tính cách giống với một Thần tiêu diệt hơn. Goku là một chiến binh có phong thái chiến đấu tự do, hiếm khi có kế hoạch hay suy tính gì trong những đại chiến. Còn Vegeta thì khác anh lãnh đạm, rõ ràng, có kế hoạch chứ không ” nhập nhằng ” tình cảm trong khi chiến đấu .

Từ tất cả những điều trên đã có nhiều người hâm mộ nghĩ rằng trong tương lai Vegeta mới là người xứng đáng trở thành Thần hủy diệt của vũ trụ 7. Và cho đến nay toàn bộ sức mạnh của Vegeta vẫn còn là một bí ẩn. Hi vọng rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy thêm những sự phát triển vượt bậc hơn nữa của chàng hoàng tử kiêu hãnh này.

Xem thêm: Cách Làm Món Bò Kho Tiêu Thơm Ngon Cay Nồng, Thơm Lừng Với Món Bò Kho Tiêu Đậm Vị, Ấm Nồng

*

Ban biên tập vmvc.com.vn:

vmvc.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.vmvc.com. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Bài viết liên quan