Có tất cả bao nhiêu người chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game thu hút nhiều người chơi nhất thế giới. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc rằng con số chính xác là bao nhiêu?

Thực ra đã rất lâu kể từ lần ở đầu cuối Riot bật mý số liệu này. Đó là vào tháng Chín năm năm nay, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Polygon, hai nhân viên cấp dưới của Riot là Marc Merrill và Brandon Beck đã bật mý số người chơi hàng tháng đạt ngưỡng 100 triệu.

Có tất cả bao nhiêu người chơi Liên Minh Huyền Thoại? - Hình 1

Số người chơi LMHT hàng tháng đã vượt mộc 100 triệu

Chắc chắn rằng sau hơn 3 năm, số lượng đó đã tăng lên đáng kể, cũng như những chỉ số khác như lượng người tham gia hay theo dõi những sự kiện, giải đấu lớn – đều đang trên đà ngày càng tăng.

Video đang HOT

Kể cả khi số lượng 100 triệu đó vẫn được giữ nguyên, đây vẫn là bước nhảy vọt đáng kể so với năm năm trước – lần sau cuối Riot công bố số liệu chính thức về lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Khi đó, số lượng là 67 triệu người / tháng.

Có tất cả bao nhiêu người chơi Liên Minh Huyền Thoại? - Hình 2

Năm năm trước, số lượng đó mới chỉ đạt 67 triệu Để nhìn nhận rõ hơn về sự tăng trưởng này, bạn nên biết rằng số lượng đấy vào năm 2011, hai năm sau khi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành chỉ dừng ở mức 11,5 triệu người. Cập nhật mới nhất : Theo thông tin mới nhất được Riot công bố, số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang ở mức cao nhất trong lịch sử dân tộc với khoảng chừng 8 triệu người chơi / ngày, nhưng vẫn không công bố đơn cử tổng số người chơi trên toàn thế giới. Theo Game4V

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bị lỗi toàn server, dính hàng chờ 9000 và “dịch vụ không khả dụng”

Mặc dù không phải cuối tuần nhưng server LMHT Việt Nam lại xảy ra tình trạng hàng chờ 9000 và khi vào được game rồi thì lại gặp phải hàng tá lỗi khác khiến nhiều game thủ hết sức bất bình.

Việc người chơi phải đợi trong hàng chờ để hoàn toàn có thể chơi LMHT trong thời hạn qua đã không còn lạ lẫm nữa. Vào trưa ngày thời điểm ngày hôm nay ( 6/8 ), sau khi đợi hàng chờ thì nhiều người chơi LMHT lại mắc lỗi khó hiểu chẳng thể vào được game.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bị lỗi toàn server, dính hàng chờ 9000 và dịch vụ không khả dụng - Hình 1

Đợi hàng chờ nhanh thì 5-10 phút, lâu thì 15-30 phút hoặc có lúc còn lâu hơn

Trong khoảng chừng thời hạn từ trưa ngày thời điểm ngày hôm nay người chơi thậm chí còn không hề chen được vào … hàng chờ của LMHT, khi vào game thì hiện lên thông tin : ” Không thể hoàn thành xong nhu yếu của bạn do dịch vụ không khả dụng “. Hầu như hàng loạt mạng lưới hệ thống game đã bị tê liệt và bạn không thể nào thao tác bất kể tính năng gì.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bị lỗi toàn server, dính hàng chờ 9000 và dịch vụ không khả dụng - Hình 2

Vậy mà sau khi đợi hàng chờ, người chơi LMHT tiếp tục gặp một lỗi khác không thể vào chơi được

Nhiều người cho rằng lỗi này xảy ra do sever LMHT Nước Ta đã tới mức quá tải, bởi chính sách Đấu Trường Chân Lý đang có sức hút cực lớn so với những người chơi LMHT nói riêng và những người chơi yêu dấu thể loại ” cờ nhân phẩm ” nói chung. Hiện tại thực trạng này vẫn chưa chấm hết và bên nhà phát hành VETV vẫn chưa đưa ra thông tin về nguyên do lỗi này. Bọn mình sẽ liên tục update ngay khi có thêm thông tin. Theo Xem trò chơi

Bài viết liên quan