Số Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Ở Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại

Thống kê số người trên thế giới theo Wikipedia (1/2014)

Hơn 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng.Hơn 27 triệu người mỗi ngày.Hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.Xem số lượng tài khoản LOL của các quốc gia
*

Thông kế người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam

Hơn 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng. Hơn 27 triệu người mỗi ngày. Hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời gian cao nhất. Xem số lượng thông tin tài khoản LOL của những quốc giaTheo JEAN HUBERT san sẻ trên Reddit

Việt Nam được đánh giá là khu vực có Nick ảo ít nhất trên thế giới. Thật bất ngờ phải không khi số nick của toàn Server VN là 2,7 triệu tài khoản mà chỉ có 80 nghìn tài khoản dưới cấp 30.

*

Con số này không biết nói dói. Việt Nam được xem là quốc dùng có tỷ lệ dùng nick thật cao nhất, chứ không bỏ không như các khu vực khác.

Bạn đang xem : Số người chơi liên minh huyền thoại ở việt nam

Xu hướng LOL

Liên minh huyền thoại được đánh giá là thể loại game Moba chiến thuật động đội hay nhất hiện nay. Game được đầu tư rất quy mô với các giải đấu lớn quốc tế, và ngày càng nhân rộng với giới trẻ đặc biệt là ở Việ Nam.

*
Phong trào chơi game được góp vốn đầu tư với những đội tuyển được tổ chức triển khai chuyên nghiệp và bài bản, mang đến không khí chuyên nghiệp. Đã có nhiều đội tuyển Việt Nam xứng danh trên trường quốc tế mang lại niềm tự hào cho nước nhàHiện nay VCS đang là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất tại Việt Nam thôi thúc trào lưu chơi Liên Minh tăng cao .

Xem thêm: Clip Học Trò Huế Chế Giễu Kỳ Thi Thpt Quốc Gia, : Công An Vào Cuộc

*

Gwen mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Gwen mạnh nhất

11 Tháng Tư, 202111 Tháng Tư, 2021
*

Khắc chế Gwen qua: tướng, trang bị và cách chơi hiệu quả

11 Tháng Tư, 202111 Tháng Tư, 2021
Blog Game Zathong san sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu suất cao cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game mê hoặc khác .Xem thêm : Mobifone Bị Rớt Mạng Mobifone Bị Lỗi năm nay, Mạng Mobifone Bị Lỗi

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

Website thành viên:

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile
Blog Trần Văn Thông – san sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile

Bài viết liên quan