Số Điện Thoại Google Adwords, Hubungi Kami Untuk Mendapatkan Bantuan

Bạn là người dùng Quảng cáo Google Adwords để quảng bá về doanh nghiệp, dịch vụ sản phẩm. Trong quá trình Quảng cáo bạn đã gặp phải những tình trạng như: quảng cáo bị lỗi, tạm ngưng, website không quảng cáo được. Khi đó, bạn cũng không biết phải làm cách nào để khắc phục các tình trạng đó. Và làm sao để liên hệ được với tổng đài google ads tại Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Số điện thoại google adwords

Bạn cần hỗ trợ về Google Ads hiện nay?

Nếu như những bạn gặp bất kỳ yếu tố nào trong quy trình sử dụng về những loại sản phẩm của Google gồm có là : Google Chrome – Tài khoản Google – Youtube – Gmail – Google Play – Google tìm kiếm – Adsense – Pixel Phone – Maps – Drive – Google Ads – Google Photos******

Tương tự, đừng bỏ quên về SEO khi chạy Google Ads bởi SEO phải là nền tảng vững chắc để chạy việc quảng cáo. Nếu như bạn không có nền tảng từ đầu, sớm muộn thì website của bạn cũng sẽ đi vào bế tắc. Google Ads có thể dùng cho thời gian ngắn đầu tiên để thu hút khách, sau đó chính là việc đồng hành giữa cả SEO và Google Ads.

Ngoài ra khi bạn muốn khám phá về vấ đền quảng cáo Google Ads hoặc SEO, hãy liên hệ ngay với Lâm Hoàng Ads để được tương hỗ và tư vấn chu đáo nhất về 2 mô hình dịch vụ này ! ! !

Hiện tại thì Google vẫn chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Ở khu vực Đông Nam Á hiện Google 1 văn phòng đại diện duy nhất đặt tại Singapore hiện nay.

Nếu như các bạn muốn liên hệ trụ sở Google gần nhất, hiện tại có trụ sở Google ở tại Singapore là gần nhất.

Xem thêm: Cách Tải Video Lên Youtube Bang Dien Thoai, Tải Video Lên

Trang web doanh nghiệp trên Google là gì hiện nay?

Trang web doanh nghiệp trên Google chính là một website chuyên nghiệp, không lấy phí, dành cho chính doanh nghiệp của bạn và bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút để thiết lập .

Trang web này được hệ thống tạo tự động bằng cách lấy các thông tin từ Hồ sơ doanh nghiệp và tự động cập nhật khi bạn thay đổi hồ sơ đó.

Xem thêm: Màu Trắng Là Mệnh Gì – Phong Thủy Màu Sắc : Màu Gì Hợp Với Mệnh Gì

Có rất nhiều giao diện website đẹp mắt cho bạn tự do lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều phương pháp liên hệ để giúp người mua liên kết với bạn, như thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn hoặc là nhu yếu làm giá.

Bài viết liên quan