Cách thêm số điện thoại vào mẫu Quảng cáo Adwords

Cách thêm số điện thoại vào mẫu Quảng cáo Adwords

Việc thêm số điện thoại vào quảng cáo Google Adwords, sẽ giúp quảng cáo của bạn điển hình nổi bật hơn, người mua thuận tiện tương tác hơn với quảng cáo của bạn ( trên điện thoại ) và đặc biệt quan trọng là giúp quảng cáo của bạn có vị trí cao hơn * .

Hôm nay, TTS sẽ hướng dẫn bạn cách thêm số điện thoại vào mẫu quảng cáo Adwords.

Đây là tính năng tiện ích lan rộng ra cuộc gọi, tính năng này hoàn toàn có thể dùng cho quảng cáo cấp nhóm quảng cáo và cấp chiến dịch .

Lưu ý: Bạn không được thêm trực tiếp số điện thoại khi viết mẫu quảng cáo, việc này vi phạm chính sách của Google Adwords

Bạn hoàn toàn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về phương pháp thực thi nhé .

Bước 1: Chọn Chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo mà bạn muốn thêm số điện thoại

Bước 2: Chọn tab Tiện ích mở rộng quảng cáo

Bước 3: Trong mục Xem chọn Tiện ích mở rộng cuộc gọi

Bước 4: Nhấp chọn + Tiện ích mở rộng, chọn +Số điện thoại mới

Bước 5: Chọn Việt Nam và điền số điện thoại của bạn. Nếu muốn tiện ích mở rộng cuộc gọi này tối ưu cho di động thì bạn nhấp chọn ô Di động. Trong mục nâng cao chọn ngày bắt đầu và kết thúc.

Bước 6: Sau đó nhấp Lưu (số điện thoại), bạn kéo xuống phía dưới và nhấn Lưu (tiện ích mở rộng quảng cáo)

Như vậy là TTS đã hướng dẫn bạn xong cách thêm số điện thoại vào trong mẫu quảng cáo Google Adwords.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, TTS sẽ giải đáp giúp bạn.

* Theo công thức Ad Rank mới mà Google Adwords công bố, việc sử dụng những tiện ích lan rộng ra ( như tiện ích lan rộng ra cuộc gọi ) sẽ giúp bạn không bị Google Adwords phạt và bạn sẽ có vị trí tốt hơn so với những ai không dùng tiện ích này .
Thị Trường Sỉ là nền tảng giúp liên kết người mua sỉ với người bán sỉ ( bán sỉ ). Với hơn 900,000 thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Nước Ta. Với hàng trăm ngàn loại sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà sản xuất, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với rất đầy đủ những loại sản phẩm & hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Thành Phố Hà Nội vì tổng thể tiểu thương nhỏ lẻ ở những chợ này đều tham gia mua bán sỉ – bán sỉ trên Thitruongsi. com .

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu người mua là nhà kinh doanh nhỏ, đại lý, cộng tác viên trên toàn nước. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi. com ngay .

Bài viết liên quan