Cách tải video Youtube, Facebook,… về điện thoại một cách siêu dễ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách tải video Youtube về điện thoại cực kì dễ dàng, bạn có thể thực hiện nó trong nháy mắt và đặc biệt là miễn phí

picture
TQ Hội

19/07

12 bình luận

Snaptube

Hiện nay nhu cầu theo dõi Yotube, Facebook,… là rất cao và một số người khi xem được một vài video họ thấy hứng thú mà khiến họ muốn tải về trên điện thoại của mình. Nếu như bạn là một trong số đó thì hôm nay hãy cùng mình tìm cách tải video Youtube về điện thoại ngay nhé.

Cách tải video Youtube, Facebook,…

Bước 1: Để tải về các video mà bạn muốn thì phải sử dụng một phần mềm thứ 3. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một app đó là Snaptube. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới rồi ấn vào Tải về APK để tải về file cài đặt của ứng dụng như hình bên dưới. Tiếp theo, hãy khởi chạy file vừa tải của ứng dụng lên để cho ứng dụng được cài đặt.

Snaptube

​Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công bạn hãy tiếp tục khởi động ứng dụng lên và Đồng ý vào các điều khoản cũng như cấp quyền truy cập cho ứng dụng để bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng nhé.

Snaptube

Bước 3: Tại giao diện chính của Snaptube, bạn chọn vào nguồn video cần tải về như YouTube hay Facebook, Instagram,.. Mình chọn để thử là YouTube nhé. Còn đối với các ứng dụng như Facebook hay Instagram,… bạn phải dùng tài khoản của mình để đăng nhập rồi mới sử dụng được đó.

Snaptube

Bước 4: Sau khi bạn tìm được và chọn được video bạn muốn tải thì bạn hãy chọn vào Tải xuống rồi chọn chất lượng video tải về là xong ngay nhé, video của bạn sẽ được tải về tự động luôn.

SnaptubeQuá đơn thuần đúng không nào ! Nếu thấy có ích, hãy chia sẽ ngay với bè bạn nhé .

Các dòng điện thoại mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về tính năng cũng chất lượng màn hình cũng tốt hơn đem đến cho bạn trải nghiệm dùng tốt hơn. Nếu như bạn cần một chiếc điện thoại để xem video thì bạn có thể tham khảo ngay các điện thoại mới chính hãng giá tốt bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới nhé.

MUA SMARTPHONE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

15.186 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan