Liên Minh Huyền Thoại: 3 tùy chỉnh cài đặt cực hay mà bạn nên áp dụng

Riot Games đã tạo nên những tùy chỉnh rất hay cho phép người chơi có thể thuận tiện và dễ dàng thao tác trong game thế nhưng rất ít người quan tâm đến việc này.

Tùy chỉnh vị trí ưu tiên trong hòm đồ

Thông thường khi mua một món đồ, nó sẽ Open trong hòm đồ của bạn theo thứ tự từ trái sang phải, trên xuống dưới. Tuy nhiên, mỗi một game thủ lại có một thói quen sử dụng trang bị khác nhau, người thích đặt đồ kích hoạt ở phím 1,2,3 thậm chí còn còn có nhiều người có lối đặt phím tắt dị hơn nữa. Và để tiết kiệm chi phí cho game thủ thì Riot Games đã được cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí ưu tiên trong hòm đồ khi mua chúng .

Cách sử dụng: Vào game > Bộ Sưu Tập > Bộ Trang bị > Chọn tướng bạn cần tùy chỉnh >Tạo.

Sau đó khi bạn lựa chọn một bộ trang bị mới, ấn vào món đồ đó, lựa chọn ô ưu tiên. Khi bạn mua món đồ này thì nó sẽ luôn hiện ở ô mà bạn đã lựa chọn, bạn không cần phải sắp xếp lại hòm đồ nữa. Với mỗi người thì thói quen để ô đồ là độc lạ .

Tùy chỉnh giúp bạn không bị click nhầm

Bạn đã bao giờ gặp phải trưởng hợp khi đối thủ đứng giữa một bầy lính, bạn click chuột nhầm vào lính địch và khiến cho bạn mất đi một vài kỹ năng quan trọng, điển hình là những chiêu như Chọn Bài của Twisted Fate hay Kẻ Săn Mồi tàn nhẫn của Renekton. Để khắc phục điều này, bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh sau: Tùy Chỉnh > Phím Tắt > Kỹ Năng và Phép Bổ Trợ, kéo xuống mục Khác và ấn vào phần “Chỉ chọn tướng”. Khi ấn phím mà bạn đã chỉnh này, bạn sẽ chỉ dùng kỹ năng và đòn đánh thường vào mục tiêu tướng địch, không còn bị miss click nữa.

Tùy chỉnh giúp bạn thả diều tốt hơn

Đây là tùy chỉnh cực kỳ quan trọng nếu bạn là người chơi Xạ Thủ và những vị tướng nhờ vào vào đòn đánh thường như Caitlyn hay Lucian bởi kiến thức và kỹ năng thả diều sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể gây sát thương tốt, giữ được vị trí bảo đảm an toàn so với đối thủ cạnh tranh. Cách tùy chỉnh tiên phong đó là vào phần Phím Tắt > Di Chuyển > Di Chuyển Tấn Công và chọn phím mà bạn cảm thấy tự do nhất để dùng, mặc định thường là nút “ A ” .
Sau đó bạn chuyển sang phần Trận > Lối Chơi > Chọn Di Chuyển Tấn Công theo dấu trỏ. Đây là tùy chỉnh khiến bạn luôn tiến công kẻ địch gần nhất theo dấu trỏ của mình, kể cả khi bạn click chuột ở ngoài tầm tiến công. Thông thường khi click chuột ngoài tầm tiến công, tướng sẽ tự động hóa tiến công kẻ địch gần nhất của bạn, với tùy chỉnh này, bạn hoàn toàn có thể tiến công kẻ địch đúng chuẩn hơn rất nhiều .

Bài viết liên quan