Phát hoảng với diện mạo của Tú Sena sau scandal trộm tiền bạn gái

Ngày 2/1, Chubby tố Sena tận dụng lòng tin của bạn gái để trộm tiền. Tay chơi sinh năm 1996 tận dụng lòng tin để ăn trộm hàng loạt số tiền Chubby tiết kiệm ngân sách và chi phí gửi về mái ấm gia đình, chữa bệnh cho mẹ. Hành vi sai trái của Sena khiến hội đồng dậy sóng. Thậm chí, Thầy Giáo Ba công bố : ” Từ đây mình và team sẽ chấm hết với Sena. Tới nước này Ba nói thẳng với bạn bè là từ mặt Sena luôn, không nhân nhượng gì hết ! ” .3 ngày sau scandal muối mặt ấy, Sena lần đầu trở lại trên sóng livestream. Anh quyết định hành động đổi khác trọn vẹn, từ diện mạo tới hướng đi mới .Cụ thể, Sena khiến fan vô cùng giật mình với mái tóc trọc lóc cùng băng dán cá thể. Bất chấp sự phản đối của nhiều người, anh tỏ ra vô cùng thú vị với diện mạo mới của mình. ” Đầu mới của Tú Sena rất đẹp, hợp với kiểu đeo băng cá thể này, kiểu giang hồ Nhật Bản, bụi bờ chút ấy “, Sena nói trên sóng livestream. Tú Sena "lột xác", mang tới diện mạo hoàn toàn mới sau scandal trộm tiền bạn gái - Ảnh 1.

Diện mạo trước và sau của Sena.

Tú Sena "lột xác", mang tới diện mạo hoàn toàn mới sau scandal trộm tiền bạn gái - Ảnh 2. Thậm chí, anh zoom to diện mạo mới để nhờ người theo dõi ghép vào tuy nhiên sắt.

Ngoài diện mạo mới, Sena còn hé lộ dự định cá nhân rất đáng chú ý sau khi rời SBTC Esports. Theo đó anh sẽ tiếp tục con đường stream để kiếm tiền trả nợ, dù “không còn anh em, bạn bè, không còn người yêu, không còn hợp đồng với nonolive”.

” Sena sẽ stream nhiều ở Youtube để ‘ try hard ‘ Thách Đấu, từ giờ sẽ không còn SBTC Sena hay Hiệu Trưởng mà sẽ là một ‘ em Tú ‘ với những giáo án top Thách Đấu, highlights “, Sena san sẻ.

“Dù bây giờ bắt đầu lại hơi khó, nhưng như thế này mình cảm thấy tốt hơn. Một mình không ảnh hưởng ai, sống chết do mình thôi xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Hẹn mọi người trên con đường của em Tú trên thời gian tiếp theo”.

Tú Sena "lột xác", mang tới diện mạo hoàn toàn mới sau scandal trộm tiền bạn gái - Ảnh 3. Tú Sena san sẻ về hướng đi mới. Gặp hàng loạt scandal như trốn nợ, trộm tiền nhưng Sena vẫn có lượng fan hùng hậu. Buổi livestream thông thường của anh lôi cuốn hơn 6.000 người xem trực tiếp. Trong lúc livestream, Sena thậm chí còn còn nhận được nhiều tiền donate, có lúc lên đến vài trăm nghìn một lần. Tú Sena "lột xác", mang tới diện mạo hoàn toàn mới sau scandal trộm tiền bạn gái - Ảnh 4. 6.000 người xem Sena livestream .

Bài viết liên quan