Saudi Arabia đứng trước nguy cơ mất 7 cầu thủ ở trận gặp Việt Nam

Sau trận hoà không bàn thắng với Australia tại lượt trận thứ 5, Saudi Arabia đã di chuyển đến Hà Nội, chuẩn bị cho trận tái đấu diễn ra vào ngày 16/11. Đại diện Tây Á gây sự chú ý với việc mang theo 10 tấn hành lý và có cả xe đạp cho các cầu thủ tập luyện. Trong những ngày qua, tập thể Chim ưng xanh tập luyện tại sân Hàng Đẫy để làm quen khí hậu tại Việt Nam.

Saudi Arabia đứng trước nguy cơ mất 7 cầu thủ ở trận gặp Việt Nam - Bóng Đá

Saudi Arabia tập luyện trên sân Hàng Đẫy.

Trước thềm trận đấu với Những chiến binh sao vàng, Saudi Arabia đứng trước nguy cơ mất đến 7 cầu thủ. Theo trang Arriyadiyah cho hay, thủ môn Mohammed Al-Owais, hậu vệ vệ Yasser Al-Shahrani, tiền vệ Abdullah Otayf chắc chắn không thể thi đấu vì chấn thương. Ba cái tên khác gồm Mohammed Al-Khabrani, Abdullah Al-Hamdan và Abdullah Madu cũng vắng mặt do không đáp ứng yêu cầu của huấn luyện viên trưởng Herve Renard.

Trong 6 cầu thủ này có Abdullah Otayf, Abdullah Madu, Yasser Al-Shahrani và Mohammed Al-Owais có tham dự trong trận lượt đi với ĐT Việt Nam (Saudi Arabia thắng 3-1).

Ngoài ra, thủ thành Balqassem Al-Qarni cũng gặp chấn thương nhưng vẫn đi cùng đội đến Việt Nam. Anh đang được BHL theo dõi và vẫn còn bỏ ngỏ khả năng ra sân. Nếu người gác đền sinh năm 1992 không kịp hồi phục, Saudi Arabia sẽ mất 7 cầu thủ so với trận lượt đi.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam cũng chịu tổn thất khi thủ môn Nguyễn Văn Toản và trung vệ Trần Đình Trọng cũng không thể góp mặt vì chấn thương.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.