Sau Barca, ông lớn La Liga thực hiện việc cắt giảm lương

Như đã biết, đại dịch COVID-19 đã khiến rất nhiều khía cạnh của đời sống bị ảnh hưởng, và bóng đá cũng không phải ngoại lệ. Tây Ban Nha là một trong những đất nước chịu thiệt hại nặng nề. Barcelona là đội bóng đầu tiên của La Liga phải thực hiện chính sách cắt giảm lương.

Đại dịch COVID-19 khiến các sân vận động không được mở cửa đón người hâm mộ. Barca cũng không phải ngoại lệ, chính vì vậy họ không có doanh thu từ việc bán vé. Ngay cả hoạt động tham quan bảo tàng, sân vận động, phòng thay đồ… cho người hâm mộ và khách du lịch cũng buộc phải tạm ngưng.

Bilbao cắt giảm lương - Bóng Đá

 Bilbao vừa vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha.

Mới đây phía La Liga xác nhận Athletic Bilbao là đội bóng thứ hai sau Barca đạt thỏa thuận cắt giảm thu nhập. Thực tế đội bóng xứ Basque đã giảm lương khi đại dịch bắt đầu ở mức 6%, giúp họ tiết kiệm được 6 triệu euro vào năm ngoái.

Theo Marca, Bilbao sẽ tăng tỷ lệ lên 8,43% và lên đến 10,26% tùy thuộc vào thành tích của CLB ở mùa giải năm nay. Đội chủ sân San Mames cùng với Barca và Real Madrid là 3 CLB giàu truyền thống bậc nhất của Tây Ban Nha khi chưa bao giờ phải xuống hạng.

Vừa qua Bilbao cũng giành được danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2015 sau khi đánh bại chính Barcelona tại trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha.

Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Barca tại các vòng 16 đội Champions League:

 
16

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.