Sao PSG bị từ chối visa, Arsenal mừng rơn

serge-aurier-psg-gfca-ajaccio-ligue-1-16082015-1cuxeypctbn2n1dxt9hokkm9tq-1455497740

 Aurier bị cấm đến UK. Ảnh: Goal.

Serge Aurier năm nay chỉ mới 23 tuổi, là một hậu vệ phải có tốc độ, sức mạnh cực tốt. Anh là cầu thủ quan trọng của PSG. Tuy nhiên, Aurier cũng được xem là ‘Bad boy’, bởi những trò lố ngoài sân bóng khiến đội chủ sân Công viên các Hoàng tử nhiều lần phải đau đầu. Aurier từng bị cấm thi đấu vì dám chửi cả HLV Blanc, và nhiều đồng đội khác như Zlatan Ibrahimovic, Salvatore Sirigu, Van Der Wiel… hay đánh cả cảnh sát.

Và trước trận đấu với Arsenal ở Champions League, PSG đã đón nhận một tin không mấy vui vẻ, đó là Serge Aurier đã bị từ chối cấp visa đến Liên hiệp Anh. Lí do Aurier bị cấm đến Anh là vì đã đánh vào một sĩ quan cảnh sát trong tháng Chín và bị kết án 2 tháng tù treo.

Đây là điều khiến ban lãnh đạo PSG phải bất ngờ. Và họ thật sự rất bực tức, xem đó là điều thiếu tôn trọng trước quyết định cấm từ UK. PSG cũng đã kháng cáo nhưng không thành công và đành chấp nhận thi đấu với Pháo thủ mà không có sự phục vụ của Serge Aurier.

Không chỉ vậy, PSG còn đang lo lắng với chấn thương mà trụ cột Di Maria gặp phải trong chiến thắng 2-0 trước Nantes. Hiện ngôi sao người Argentina đang chạy đua với thời gian để kịp thời trở lại.

Chiêm ngưỡng tài năng của Serge Aurier:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.