Backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên gmail

Backup hết tin nhắn của điện thoại cảm ứng iPhone 6 lên Gmail

Mục tin nhắn trong mỗi thiết bị di động đều rất quan trọng đặc biệt là iPhone 6 đối với người dùng, tuy nhiên đôi khi người dùng lại lo lắng nếu điện thoại gặp vấn đề, liệu những tin nhắn đó có còn giữ lại được. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách để bạn có thể backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên Gmail.

Backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên gmail

Hình ảnh chiếc iPhone 6

Bên cạnh những cách phổ biến như sử dụng phần mềm iTunes, iTools và sao lưu vào iCloud, bạn có thể sử dụng chức năng nữa của iCloud, giúp người dùng có thể backup hết tất cả các dữ liệu lên Gmail. Việc Backup dữ liệu này không quá tốn thời gian, hơn nữa còn có thể giúp người dùng có thể giữ an toàn cho những thông tin quan trọng. Đây là một việc làm cần thiết với bất cứ người dùng nào của nhà Apple, bởi hiện nay có khá nhiều trường hợp thiết bị gặp virut và bị ăn mòn dữ liệu.

Dành cho những ai chưa hiểu rõ về iCloud thì đây chính là ứng dụng phổ cập của Apple, được sử dụng với công dụng sao lưu đồng nhất những tài liệu như Danh bạ, Hình ảnh, Tin nhắn … với những thiết bị khác khi thiết yếu. iCloud khá hữu dụng bởi ngoài công dụng sao lưu nó còn có tính năng xác định “ Tìm iPhone ”, đây là lí do đặc biệt quan trọng khiến người dùng nên tạo cho mình một thông tin tài khoản iCloud ( hay còn gọi là AppleID ). Và nhờ thông tin tài khoản này, mọi tài liệu trên chiếc iPhone của người dùng sẽ được quản lí ngặt nghèo và bảo đảm an toàn hơn .
Dưới đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách backup tổng thể những tin nhắn của chiếc iPhone 6 lên thông tin tài khoản Gmail của mình. Trước khi thực thi, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một chiếc máy tính bên cạnh mình, nhớ là có liên kết mạng, và phải bảo vệ iPhone 6 đã được thiết lập thông tin tài khoản iCloud. Nào, hãy cùng khởi đầu thôi :

Trên chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 6 –

iPhone 5s

Bước 1: Trên giao diện của chiếc điện thoại, bạn lựa chọn mục Setting. Sau đó,tiếp tục tìm mụciCloud.

Bước 2: Nhấn chọn Sao lưu, sau đó chọn Sao lưu Bây giờ. Lúc này mục Tin nhắn sẽ tự động được sao lưu mà không cần bạn phải xác nhận

Backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên gmail

Nhấn chọn Sao lưu Bây giờ

Trên máy tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt mạng, truy cập vào địa chỉ iCloud.com. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn đã dùng để đăng nhập trên điện thoại iPhone lúc trước.

Backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên gmail

Đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính

Bước 2: Lúc này, lựa chọn mục Tin nhắn khi đã đăng nhập thành công. Sau đó nhấn chọn vào mụcSetting.

Bước 3: Click chuột vào mục Export vCard, mục đích là để xuất tin nhắn khỏi tài khoản iCloud vừa dùng (bước này nhằm phục vụ việc backup tin nhắn về sau). Do cùng chung tài khoản iCloud, do đó lúc này máy tính đã có thể nhận được tất cả dữ liệu tin nhắn từ thiết bị di động của bạn.

Backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên gmail

Chọn mục Export vCard

Bước 4: Có một file hiện ra, đây chính là file chứa tin nhắn đã được xuất từ iPhone 6 plus. Bạn cần lưu file này về máy tính của mình, lưu tên file sao cho dễ nhận biết.

Bước 5: Tiếp tục trên máy tính, bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

Bước 6: Chọn mục Gmail phía trên bên trái, sau đó lựa chọn mục Công việc. Tiếp tục lựa chọn More, sau đó là Import.

Bước 7: Mở file đã tải về và lưu trên máy, lựa chọn mục Import . Lúc này toàn bộ file nội dung tin nhắn của iPhone 6 đã nằm trên Gmail của bạn. Quá trình backup đã hoàn tất.

Như vậy qua tổng thể những bước trên, lúc này hàng loạt tin nhắn của bạn không chỉ Open trên chiếc iPhone 6 mà còn có cả trên thông tin tài khoản Gmail của bạn. Bất cứ khi nào cần, bạn đều hoàn toàn có thể lên Gmail là lấy về .

Trên đây là những chia sẻ về cách backup hết tin nhắn của điện thoại iPhone 6 lên Gmail. Hy vọng người dùng đã có thể tự thực hiện thành công các thao tác tiến hành. Thân!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *