Cách chuyển danh bạ từ Windows Phone sang Android, iPhone, SIM

Hướng dẫn cách chuyển, sao lưu, đồng bộ danh bạ từ Windows Phone sang điện thoại Android, iPhone, và SIM điện thoại một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Danh bạ là một phần rất quan trọng trong điện thoại cảm ứng bởi đây là nơi tàng trữ thông tin liên lạc với mọi người. Với một số ít điện thoại cảm ứng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm cách liên lạc với mọi người qua Facebook, Gmail, Zalo, … một cách thuận tiện .
Vậy nếu bạn đang dùng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Windows Phone mà muốn chuyển sang dùng điện thoại thông minh khác với một hệ quản lý và điều hành khác thì phải làm thế nào để chuyển hàng loạt danh bạ sang thiết bị mới ? Bài viết sau của Vienthong – chuyên trang về Nạp tiền trực tuyến, công nghệ tiên tiến 24 h sẽ hướng dẫn những bạn cách chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone, Android và sim cực đơn thuần và chi tiết cụ thể. Mời những bạn cùng theo dõi !

Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang các thiết bị khác

Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang những thiết bị khác

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ Windows Phone sang Android

Chắc chắn với một list liên lạc dài cả trăm số điện thoại cảm ứng, ít ai hoàn toàn có thể đủ kiên trì để chuyển danh bạn từ Windows Phone sang Android một cách bằng tay thủ công. Vậy làm cách nào để đồng điệu danh bạ Windows Phone sang Android một cách nhanh gọn và tốn ít sức lực lao động nhất hoàn toàn có thể ?
Trước tiên, nhu yếu trên 2 chiếc điện thoại cảm ứng là phải sử dụng thông tin tài khoản Microsoft trên Windows Phone và thông tin tài khoản Google trên Android .
Trên Windows Phones, vào link https://outlook.live.com/owa/?path=/people để kiểm tra xem danh bạ trên Windows Phone đã được đồng nhất trên thông tin tài khoản Microsoft chưa, nếu đã đồng nhất thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mở màn quy trình chuyển danh bạ qua bước gián tiếp đồng nhất danh bạ từ Windows Phone lên Gmail theo từng bước như sau :
– Bước 1 : Tại link trên, chọn mục “ Quản lý ” > “ Xuất cho Outlook và những dịch vụ khác ” và tải file CSV về Windows Phone của bạn .
– Bước 2 : Truy cập địa chỉ https://mail.Google.com/mail/ca/u/0/#contacts bằng Windows Phone và chọn lệnh “ Tác vụ khác ” > chọn “ Nhập … ” .
– Bước 3 : Màn hình sẽ chuyển sang giao diện nhu yếu bạn chọn tệp để lấy file CSV ở – Bước 1. Sau khi chọn tệp thành công xuất sắc, chọn lệnh “ Nhập ”. Đây là quy trình đồng điệu danh bạ từ Windows Phone sang gmail để gián tiếp chuyển danh bạ từ Windows Phone sang Android .
– Bước 4 : Sau khi chuyển thành công xuất sắc, thiết bị sẽ thông tin lại và bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh Android, đăng nhập vào thông tin tài khoản Google trên. Ngay khi đăng nhập, danh bạ vẫn chưa hiện lên trên thông tin tài khoản. Lúc này, bạn tìm mục Cài đặt trên thiết bị và chọn Phục hồi thiết lập, khởi động lại thiết bị và danh bạ của Windows Phone sẽ được chuyển qua thiết bị của bạn trên thông tin tài khoản Google .

Đồng bộ danh bạ Windows Phone 8 với Gmail

Đồng bộ danh bạ Windows Phone 8 với Gmail
Đây là cách đồng nhất danh bạ Windows Phone lên gmail, từ đó chuyển danh bạ từ Windows Phone sang Android thuận tiện và nhanh gọn mà bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay lập tức. Sau khi đã triển khai xong việc chuyển danh bạ, đừng quên Mua thẻ điện thoại cảm ứng nạp tiền cho thuê bao để hoàn toàn có thể triển khai việc liên lạc bạn nhé !

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone

Nếu bạn đang muốn chuyển từ Windows Phone sang dùng iPhone thì cũng đừng quá lo ngại về việc chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iOS. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách chuyển danh bạ Windows Phone sang iPhone đơn thuần theo từng bước như sau :

– Bước 1: Chuẩn bị cả Windows Phone, iPhone và máy tính. Điều kiện là cả 3 thiết bị này đều được kết nối với cùng một mạng wifi.

– Bước 2 : Trên Windows Phone, bạn mở “ Windows Phone Store ” lên và tải về ứng dụng “ Contacs Backup ” của nhà tăng trưởng Amaze Pictures Inc trọn vẹn không lấy phí. Sau khi thiết lập xong ứng dụng, mở lên và bật On ở nguồn muốn sao chép danh bạ là SIM hoặc Outlook .
Sau đó nhấn Backup, đợi một chút ít và nhấn tiếp nút Download. Lúc này, giao diện mới hiện ra với địa chỉ truy vấn tới tập tin chứa danh bạ .

Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone qua Contacs Backup

Chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone qua Contacs Backup
– Bước 3 : Nhập địa chỉ ở bước trên vào máy tính, sau đó tải về tập tin danh bạ để được tập tin “ wp contacts backup.vcf ”, giải nén file. Trong quy trình tải về, cần chắc như đinh không để Windows Phone tắt màn hình hiển thị, nếu không quy trình tải về sẽ gặp lỗi và bạn phải tải lại. Đây cũng là cách sao chép danh bạ từ Windows Phone sang máy tính và giúp bạn giữ lại danh bạ này trên máy tính để dùng những liên hệ này trong một số ít trường hợp thiết yếu .
– Bước 4 : Tải ứng dụng iTools dành cho Windows sau đó kích hoạt iTools > chọn “ Contacts ” trên giao diện chính > “ Import / Export ” > “ Import ” > “ Import from VCF file ” > chỉ đường dẫn tới tập tin chứa danh bạ đã tải về ở – Bước 3 > “ Open ”. Sau đó iTools sẽ chuyển hàng loạt danh bạ sang iPhone .
– Bước 5 : Trong 1 số ít trường hợp chuyển danh bạ từ Windows Phone sang iPhone sẽ bị đảo ngược họ tên và 1 số ít thông tin, bạn nên chỉnh sửa trên iTools để làm đẹp danh bạ và tránh nhầm lẫn khi liên lạc .
Với những bước đơn thuần trên, bạn đã hoàn toàn có thể có được danh bạ hoàn hảo từ Windows Phone sang iPhone mà không cần chuyển thủ công bằng tay mất thời hạn và hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn .

Hướng dẫn cách copy danh bạ từ Windows Phone sang SIM

Các cách chuyển danh bạ sang Android và iPhone trên tuy rất hữu dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tuy nhiên trong trường hợp không có liên kết mạng thì rất khó để chuyển. Vậy tất cả chúng ta có cách chuyển bằng tay thủ công nhưng không tốn quá nhiều thời hạn và sức lực lao động, đó là sao chép danh bạ từ Windows Phone sang SIM điện thoại thông minh. Cách triển khai rất là đơn thuần :
– Bước 1 : Mở mục danh bạ trên Windows Phone của bạn lên .
– Bước 2 : Chọn mục “ Mọi người ” .

– Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình để mở ra các tùy chọn.

– Bước 4 : Chọn mục “ Cài đặt ” > “ Xuất danh bạ ra thẻ sim ”. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể chọn xuất hàng loạt danh bạ sang sim hoặc chỉ 1 số ít liên hệ sang sim là được .
Trên đây là những cách chuyển danh bạ từ Windows Phone sang điện thoại thông minh Android, điện thoại thông minh iPhone và SIM di động cho những ai muốn đổi điện thoại thông minh. Với cách làm đơn thuần trên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển những liên lạc qua sim và sử dụng sim sang điện thoại cảm ứng mới và vẫn giữ lại được những liên hệ cũ từ Windows Phone. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc !

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ, nạp tiền game Chinh Đồ 1 Mobile của VNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *