Cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone nhanh chóng chỉ 3 bước

Bước đầu tiên khi bạn chuyển sang một chiếc điện thoại mới là vấn đề cập nhật danh bạ của mình cho thiết bị mới này. Sau đây là cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone nhanh và dễ thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết trong bài viết của GhienCongNghe dưới đây.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 00

Cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone

Bây giờ, việc nhập list liên hệ được tàng trữ trong thông tin tài khoản Gmail lên iPhone đã không còn khó khăn vất vả như trước nữa. Theo dõi những bước triển khai cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone sau đây :1. Vào iPhone của bạn và mở ứng dụng Cài đặt .2. Cuộn xuống dưới và nhấn vào “ Danh bạ ” ( hoặc bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào mục “ Tài khoản và Mật khẩu ” trên một số ít thiết bị chạy phiên bản iOS cũ để đi đến bước Thêm thông tin tài khoản Gmail vào iPhone ) .

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 01

3. Tiếp theo, chọn Tài khoản và nhấn Thêm thông tin tài khoản để đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn .cach lay danh ba tu gmail sang iphone 02cach lay danh ba tu gmail sang iphone 034. Sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc hãy bật đồng điệu hóa Danh bạ bằng cách gạt công tắc nguồn Danh bạ sang chính sách bật màu xanh lá. Nhấn “ Lưu ” để hoàn tất .

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 04

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đồng điệu hóa danh bạ từ thông tin tài khoản Gmail vào trong iPhone của mình. Việc còn lại là chờ cho iPhone thực thi việc tải về list liên hệ trải qua liên kết Wi-Fi .Nhưng nếu bạn đã bật Wi-Fi và chờ trong một khoảng chừng thời hạn nhưng danh bạ trên Gmail vẫn không Open trên iPhone, rất hoàn toàn có thể bạn cần phải bật hiển thị danh bạ cho thông tin tài khoản Gmail của mình .

Cài đặt hiển thị danh bạ trên iPhone để hiện danh bạ Gmail

Dù bạn đã đăng nhập vào địa chỉ Gmail và bật đồng điệu hóa danh bạ thành công xuất sắc cũng chưa chắc danh bạ Gmail của bạn có hiển thị trong ứng dụng Danh bạ của iPhone .Để làm được điều này bạn hãy triển khai theo những bước sau :1. Mở ứng dụng Danh bạ hoặc Điện thoại và chọn tab Danh bạ ở dưới cùng .

2. Chạm vào Nhóm ở góc trên cùng bên trái.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 09

3. Chọn “ Hiển thị Tất cả Liên hệ ”

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 07

Cách lấy danh bạ từ Gmail sang iCloud

Trong giải pháp này, bạn sẽ hiểu rõ những bước về cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone trải qua thiên nhiên và môi trường iCloud. Bạn phải sử dụng trình duyệt web trên máy tính để thiết lập tác vụ chuyển này. Trong kỹ thuật này, nhiều địa chỉ liên lạc nhập vào thiết bị hoàn toàn có thể bị trùng. Bạn phải xóa nhiều địa chỉ liên hệ khỏi list theo cách bằng tay thủ công .

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, v.v. và vào đường dẫn sau: contacts.google.com

Bước 2: Sử dụng tài khoản Gmail có chứa danh bạ của bạn để đăng nhập vào trang web ở trên.

Bước 3: Nhấn vào nút Xuất nằm ở cột bên trái trang Danh bạ của Google. Và chọn vCard (dành cho Danh bạ iOS). Sau đó, nhấn nút Xuất để tải file vCard về máy tính.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 01

Bước 4: Mở trong cửa sổ tab mới trên trình duyệt web đường dẫn sau: www.icloud.com

  • Sử dụng tài khoản iCloud bạn đang sử dụng trên chiếc iPhone của bạn và đăng nhập vào trang trên.

Bước 5: Sau đó nhấn vào biểu tượng “Danh bạ” và chọn “Import vCard…“. Tìm tới nơi lưu trữ tệp vCard đã tải về lúc nảy từ Gmail.

cach lay danh ba tu gmail sang iphone 02

Nếu bạn tìm thấy nhiều địa chỉ liên hệ trong danh sách bị trùng, hãy thử xóa nó đi bằng cách chọn liên hệ bạn muốn xóa sao đó nhấn nút Delete trên bàn phím máy tính của mình. Tìm và xóa các liên hệ bị trùng như thế để có kết quả chính xác nhất.

Danh bạ là thứ không thể thiếu mỗi khi bạn bắt đầu trên một chiếc điện thoại mới nào đó. Điều đó càng trở ngại hơn khi bạn chuyển từ các thiết bị chạy Android sang thiết bị iOS như iPhone. Không vì thế mà bạn lại tốn thời gian để cập nhật lại danh bạ từ đầu khi đã có bài viết chia sẻ cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone mà bạn đọc có thể thực hiện và làm theo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản ở trên.

Nếu bạn đọc có hứng thú chăm sóc đến những chủ đề tương quan đến quy đổi tài liệu từ thiết bị Android sang iPhone hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết gợi ý dưới đây :Nếu thấy bài viết hướng dẫn cách lấy danh bạ từ Gmail sang iPhone này hữu dụng hãy để lại Like và Share để tạo động lực cho chúng tôi đưa ra nhiều bài viết hay khác đến bạn đọc nhé. Cảm ơn đã theo dõi và hãy ghé thăm trang GhienCongNghe liên tục để có cho mình thêm nhiều hướng dẫn cũng như kiến thức và kỹ năng hữu dụng khác.

Bài viết liên quan