Sao Barca ‘tạch’ kiểm tra y tế, bị trả về CLB

 

Kể từ đầu mùa Hè, Samuel Umtiti đã được BLĐ Barca thông báo rằng anh không còn nằm trong nằm trong kế hoạch của Xavi. Ngay lập tức, Umtiti đã được Rennes liên hệ và đạt được thỏa thuận cho mượn kéo dài một năm.

Sao Barca 'tạch' kiểm tra y tế, bị trả về CLB - Bóng Đá

 Umtiti không thể chuyển đến Rennes.

“Umtiti là một cầu thủ mà tôi biết rất rõ”, HLV Bruno Genesio của Rennes nói. “Tôi đã làm việc cùng cậu ấy tại đội trẻ, sau đó là ở đội một Lyon và điều đó tạo ra một sự gắn kết nhất định”. 

“Ai cũng biết tài năng của Umtiti là không phải bàn cãi. Cậu ấy đã gặp khó khăn tại Barca vì nhiều lý do. Nhưng Umtiti vẫn là một cầu thủ đẳng cấp và sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng của tôi”.

Tuy nhiên, TV3 mới đây xác nhận Rennes đã hủy bỏ thương vụ chuyển nhượng này, với lý do trung vệ Barca không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế. Đây sẽ là một đòn giáng vào tham vọng thanh lọc đội hình của Xavi. Hiện tại, Barca mong muốn sẽ cắt giảm được 4 cầu thủ ở mùa Hè này, bao gồm Riqui Puig, Samuel Umtiti, Oscar Mingueza và Martin Braithwaite.

Những người đứng đầu Barca khẳng định rằng CLB vẫn chưa thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính và đang nợ hơn 1 tỷ euro. Ngoài việc bán cầu thủ, họ còn nỗ lực bán luôn tiền bản quyền truyền hình để tháo gỡ tình cảnh khó khăn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.