Săn lùng các tệp trùng lặp với Glary Duplicate Cleaner – Thủ Thuật

Glary Duplicate Cleaner là một đơn giản nhưng mạnh mẽ khác trùng lặp phần mềm làm sạch tệp có thể tự động tìm và xóa các tệp trùng lặp, để lại không gian đĩa trống có giá trị hơn. Glary Duplicate Cleaner hoạt động rất thông minh và quét sâu máy tính nhiều hơn một trường hợp của một tệp và sau đó nó hiển thị cho bạn kết quả theo một cách rất đáng chú ý.

Glary Duplicate Cleaner

Để bắt đầu, bạn có thể quét toàn bộ ổ đĩa, nhiều ổ đĩa hoặc một tập hợp các thư mục cụ thể có thể được chọn trong menu Tệp. Khi bạn đã chọn các thư mục hoặc ổ đĩa bạn muốn quét, hãy nhấn nút ‘Quét’. Quá trình quét sẽ mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào số lượng tệp và thư mục trong thư mục bạn đã chọn, nhưng tôi phải nói rằng Glary Duplicate Cleaner hoạt động rất nhanh.

Một tính năng đầy hứa hẹn khác của phần mềm tìm tệp trùng lặp miễn phí này là ‘Thông số quét’. Có, bạn có thể điều chỉnh một chút cài đặt và tùy chỉnh quá trình quét theo yêu cầu của mình. Theo mặc định, chương trình chỉ quét một số định dạng phổ biến, nhưng bạn thậm chí có thể thêm nhiều định dạng hơn hoặc xóa những định dạng đã có từ trước. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh tiêu chí trùng lặp. Có ba tiêu chí mà bạn có thể bật/tắt, đó là:

  • Tên tệp giống nhau
  • Đồng thời
  • Cùng cỡ

Xem thêm:  #1 Cách tuỳ chỉnh và thiết lập cài đặt chuột trong Windows 10

Tất cả các tiêu chí trên có thể được bật/tắt riêng lẻ. Đi xuống danh sách Loại trừ, bạn có thể duy trì danh sách các thư mục không nên xem xét trong khi quét máy tính để tìm các tệp trùng lặp. Một tùy chọn cho bộ lọc kích thước có sẵn, cho phép bạn quyết định kích thước tệp tối thiểu cần thiết để tham gia vào quá trình quét tệp trùng lặp.

ScanParameter

Kết quả quét được hiển thị hiệu quả và được phân loại gọn gàng thành các nhóm khác nhau. Bạn có thể chuyển sang ‘Chế độ xem Tất cả Tệp’ nếu bạn muốn hiển thị tất cả các tệp cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tạo báo cáo Quét cho bất kỳ quy trình nào khác.

Glary Duplicate File Cleaner sử dụng phương pháp quét hạt nhân nhanh chuyên nghiệp, để quét các tệp với tốc độ cực nhanh. Khi bạn đã quét một ổ đĩa hoặc một thư mục, nó sẽ được lập chỉ mục để lần sau khi bạn quét lại cùng một thư mục, không một giây nào bị lãng phí khi quét lại các tệp, vì chúng chỉ được sắp xếp – và điều này chỉ mất một cách tối thiểu khoảng thời gian. Phần mềm này rất tốt và là một công cụ tuyệt vời để giải phóng dung lượng ổ đĩa.

Một lời cảnh báo! Không sử dụng bừa bãi bất kỳ công cụ tìm tệp trùng lặp nào để xóa các tệp trùng lặp. Một số được yêu cầu phải có mặt trong các dây buộc khác nhau. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh quét các tệp hệ thống và chỉ sử dụng nó cho các tệp cá nhân của mình, để an toàn.

Nhấp chuột đây để tải xuống Glary Duplicate Cleaner.

Xem thêm:  #1 Cách kiểm tra Trusted Root Certificates của phần mềm trong Windows 10

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Tiện ích Glary – một bộ phần mềm miễn phí cho phép bạn tối ưu hóa Windows.

Săn lùng các tệp trùng lặp với Glary Duplicate Cleaner - Thủ Thuật

  • Thẻ: Các tập tin, Phần mềm miễn phí

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan