Sam ‘công khai’ mối quan hệ với Ngô Kiến Huy trong talkshow riêng

Cô nàng diễn viên kiêm MC xinh đẹp tự sản xuất talkshow riêng. Sam cho biết sẽ mời Ngô Kiến Huy ‘xông đất’ kể chuyện đời, chuyện nghề và mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Sam là khuôn mặt khá quen thuộc với người theo dõi màn ảnh nhỏ. Cô liên tục được những đơn vị sản xuất lớn tin yêu giao cho vai trò MC trong những gameshow chạy khách .sam lam talkshow ke chuyen doi 5 1610433006Với lối dẫn dắt vui nhộn, duyên dáng, Sam thuận tiện chiếm được tình cảm của người theo dõi. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ biết về Sam chỉ là việc làm, ít khi nào nữ diễn viên – MC san sẻ về cuộc sống mình .

Vậy nên, việc tự làm talkshow chia sẻ về cuộc sống cũng là thử thách đối với Sam: “Sam tự cảm thấy mình sống khá khép kín và độc lập. Sam cũng không có nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz đâu. 

Ít khi nào Sam bộc bạch về đời tư, bởi Sam cho rằng đấy là chuyện cá thể, mình không nên nói quá nhiều. Lần này, làm talkshow Cốc Cốc Sam ơi, Sam tự thấy đó là thử thách không nhỏ .Trước ống kính và những người bạn, Sam lần đầu đối lập với chính mình để lật mở những câu truyện mà từ trước đến nay không dám kể với ai. Thực sự là rất nhiều xúc cảm khi thực thi chương trình này ” .sam lam talkshow ke chuyen doi 3 1610433006Điều mê hoặc là những người anh thân thương của Sam như Ngô Kiến Huy – Jun Phạm sẽ mở màn cho số tiên phong của talkshow này. Sam bộc bạch vì từ trước đến nay luôn giữ mối quan hệ tốt với Jun Phạm – Ngô Kiến Huy nên rất thường bị đồn yêu đương với họ .Lần này, Sam mời cả Ngô Kiến Huy lẫn Jun Phạm tham gia show như một cách công khai minh bạch rằng : ” Giữa chúng tôi chỉ là tình bạn trong sáng thôi “. Số tiên phong của Cốc cốc Sam ơi phát sóng vào ngày 17-1 trên kênh youtube của Sam .1 sam va ngo kien huy 1610433131Ngô Kiến Huy là khách mời trong số tiên phong của talkshow Sam tự sản xuất

Cùng thời điểm này, Sam cũng tung ra bộ ảnh đẹp chụp cùng Ngô Kiến Huy. Diện những trang phục hàng hiệu đắt đỏ, Sam – Ngô Kiến Huy khoe trọn vẻ thời thượng, sang chảnh nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại. 

Hiện tại, Ngô Kiến Huy đang gây quan tâm với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Em là của em. Trong ngày họp báo ra đời, Sam đã đến chúc mừng Ngô Kiến Huy. Sau khi xem bộ phim Ngô Kiến Huy đóng, Sam bộc bạch cảm thấy rất giật mình bởi đây là lần tiên phong thấy Ngô Kiến Huy giả gái đẹp và êm ả dịu dàng đến thế .sam lam talkshow ke chuyen doi 2 1610433006Sam giật mình với màn giả gái đẹp không góc chết của chàng Bắp Ngô Kiến Huy” Sam giật mình lắm luôn. Không thể tin được là anh Huy lại giả gái đẹp đến thế, nhiều khi Sam còn có cảm xúc là đẹp và dịu dàng êm ả hơn mình nữa. Nếu không nói, anh Huy giả gái đi ra ngoài có khi còn tán được người nào đó nữa ( Cười ). Sam nghĩ đây là vai diễn đáng nhớ của anh Huy, giúp cho người theo dõi có cái nhìn khác hẳn về Ngô Kiến Huy luôn ” – Sam bật mý .Với bộ ảnh mới này, Sam và Ngô Kiến Huy đơn thuần chỉ là muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi mới, rực rỡ tỏa nắng nhất của mình. Sam nói thêm : ” Lúc lên sáng tạo độc đáo chụp ảnh, 2 đứa không có nghĩ nhiều lắm. Nhưng thực ra thì trước đó, Sam và anh Huy hay nói với nhau rằng hai đứa mình như mong muốn là đã giữ được tình bạn hơn 10 năm .

Hay mình cứ chụp một bộ ảnh để lưu giữ tình bạn, đồng thời ghi lại những lúc mà mình còn trẻ, còn thanh xuân nhất. 

sam lam talkshow ke chuyen doi 6 1610433006Đôi bạn thân 10 năm tiếp tục chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc bên nhauKhông dễ gì có được tình bạn như thế này trong showbiz, Sam và anh Huy đều biết rõ điều này, vậy nên bất kể khi nào đối phương có việc gì cần tương hỗ, Sam và anh Huy cũng chuẩn bị sẵn sàng làm ngay .Như lần này, Sam triển khai talkshow Cốc Cốc Sam ơi, vừa nói ý tưởng sáng tạo là anh Huy nhận lời liền. Trong chương trình, Sam, anh Huy và những khách mời khác sẽ bật mý rất nhiều điều mê hoặc mà bảo vệ là từ trước đến giờ mọi người chưa khi nào được biết đến đâu ” .

Bài viết liên quan