Saliba khiến Arteta chưng hửng

 

Cập bến Emirates từ Saint-Etienne vào mùa hè 2019, trung vệ William Saliba được kỳ vọng sẽ mang đến sự nâng cấp đáng kể cho hàng phòng ngự Arsenal. Tuy nhiên cho đến nay, anh vẫn chưa có bất kỳ trận đấu nào cùng đội một Pháo thủ mà thay vào đó bị đem cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Mùa giải năm ngoái đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của Saliba. Sau khi chuyển đến Marseille tu nghiệp, cầu thủ 21 tuổi liên tục để lại những màn trình diễn ấn tượng và giành danh hiệu ngôi sao trẻ xuất sắc nhất Ligue 1.

Có Raphinha, đội hình Arsenal sẽ tốc độ thế nào? - Bóng Đá

 Saliba đã trở lại Arsenal.

Đây được xem là bàn đạp quan trọng giúp Saliba được gọi trở lại đội hình Pháo thủ. Thậm chí họ còn lên kế hoạch trói chân anh bằng một bản hợp đồng mới. 

Tuy nhiên theo Get French Football News, trung vệ 21 tuổi vẫn đang cân nhắc vấn đề tương lai.

Cụ thể, Saliba muốn xem xét cơ hội ra sân ở giai đoạn đầu Premier League, trước khi ra quyết định có nên gắn bó lâu dài cùng Arsenal hay không. Hiện tại, giao kèo giữa đôi bên còn thời hạn đến năm 2024. Vì vậy, cả Arsenal và Saliba còn nhiều cơ hội để xúc tiến quá trình đàm phán hợp đồng mới.

Trong khi đó, Marseille vẫn đang chờ đợi thời cơ để chiêu mộ ngôi sao 21 tuổi. Họ sẽ chờ đợi đến những ngày cuối của phiên chợ hè để đưa ra một động thái phù hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.