Rodgers: “Balotelli chửi tôi bất tài là đúng”

watermarked-3a1

 Rodgers thừa nhận không biết cách huấn luyện Balotelli. Ảnh: Mirror.

Kể từ khi gia nhập Nice hồi đầu mùa giải năm nay, Mario Balotelli dần tìm lại phong độ đỉnh cao của mình khi đã ghi tới 7 bàn trong 8 trận đấu cho đội bóng nước Pháp, cũng như việc đang giúp đội bóng này chiếm lĩnh ngôi vị số 1 tại Ligue 1.

Sự nghiệp thăng hoa và cũng là lúc Balotelli nhìn lại chặng đường khó khăn mà mình phải đối mặt trong quá khứ, đặc biệt là trong thời gian còn thi đấu cho Liverpool. Nói về khoảng thời gian này, Balotelli cũng đã không ngần ngại chỉ trích Brendan Rodgers là một trong những HLV ‘tồi nhất’ mà anh từng được làm việc chung.

Đáp lại những phát biểu của cậu học trò cũ, Rodgers, người cũng đang gặt hái rất nhiều thành công trong việc dẫn dắt Celtic đã cho biết: Có lẽ cậu ấy cũng có lý phần nào đó. Tôi thật sự đã không thể tìm được tiếng nói chung với cậu ấy.”

“Cậu ấy đã đến (Liverpool) vào những phút cuối TTCN. Đó thật sự là một canh bạc lớn mà lãnh đạo đội bóng thực hiện. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi thật sự không thể tìm được cách để liên kết với cậu ấy.”

“Trên sân bóng, cậu ấy luôn nỗ lực hết mình. Trong văn phòng, đó là một chàng trai rất tốt, nhưng đôi khi công việc lại không bao giờ thuận lợi như cách mà bạn vẫn muốn.”

Màn trình diễn của Balotelli trong màu áo Nice:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.