Rocket League không hoạt động trên Steam trong Windows 10 – Thủ Thuật

Liên đoàn tên lửa là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất hiện có và điều này liên quan nhiều đến lối chơi nhiều người chơi ấn tượng của nó và thực tế là nhà phát triển hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa các game thủ Windows 10 (Steam), Nintendo Switch và Xbox One. Đó là một trò chơi tuyệt vời, nhưng giống như hầu hết các trò chơi, tiêu đề không phải là không có vấn đề. Các vấn đề sẽ phát sinh, một số vấn đề đòi hỏi khả năng kỹ thuật của người dùng hơn là bản cập nhật từ nhà phát triển.

Bây giờ, một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người chơi gặp phải với Rocket League là trò chơi bị lag hoặc thậm chí bị treo. Đôi khi nó không hoạt động ngay, vậy điều gì mang lại và liệu vấn đề này có thể khắc phục được mà không cần phải cài đặt lại trò chơi không?

Rocket League không hoạt động

Cùng tham khảo một số cách khắc phục Rocket League

1]Kiểm tra các tùy chọn khởi chạy

Khởi chạy Steam, sau đó tìm kiếm Liên đoàn tên lửa bằng cách đi đến Thư viện. Tại đây, bạn phải nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn Tính chất từ menu.

Sau khi nhấp vào Thuộc tính, người dùng bây giờ phải chọn Khởi chạy tùy chọns, sau đó nhập NoStartUp vào hộp và nhấn phím Enter trên bàn phím của bạn hoặc nhấp vào OK.

Xem thêm:  Lỗi Fork không thành công với Ubuntu trên Windows 10 – Thủ Thuật

Thực hiện bước tiếp theo đến tùy chọn cho biết Tệp cục bộ, sau đó chỉ cần nhấp vào Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi và kiên nhẫn đợi cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành.

2]Tắt lớp phủ

Lớp phủ mà Steam cung cấp có thể là vấn đề khiến Rocket League không hoạt động như bình thường. Để tìm hiểu, chúng tôi muốn giới thiệu tùy chọn tắt lớp phủ.

Bấm vào từ hơi nước ở trên cùng, sau đó Cài đặtvà cuộn đến Trong game. Nhấp vào đó và đảm bảo tắt Lớp phủ.

3]Kiểm tra các vấn đề về khả năng tương thích

Đây là một khoảng thời gian, nhưng Rocket League có thể không hoạt động do sự cố tương thích với một hoặc nhiều phần cứng máy tính của bạn. Bạn có thực hiện thay đổi gần đây không? Đây là điều bạn phải cân nhắc.

Mở lại phần Thuộc tính của Rocket League và nhấp vào Tập tin có sẵn. Sau đó, chọn Duyệt tệp và chuyển sang bước tiếp theo.

Điều hướng đến Binaries thư mục, sau đó mở Thư mục Win32. Xác định vị trí Trình khởi chạy Rocket League, sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn để kiểm tra các vấn đề về khả năng tương thích.

Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn, khởi chạy Steam và thử chơi Rocket League một lần nữa.

4]Troubleshoot trễ

Nếu Rocket League của bạn bị chậm, cập nhật Trình điều khiển đồ họa của bạn và nhìn thấy.

Xem thêm:  Xóa mục nhập Drive Letter trùng lặp khỏi Windows 10 File Explorer – Thủ Thuật

Nếu điều đó không giúp ích, đây là những gì bạn cần làm.

Mở C: Users Documents My Games Rocket League TAGame Configên>

Mở TASystemSettings.ini, tìm ScreenPercentage và thay đổi giá trị của nó thành bất kỳ số nào dưới 45.000000.

Tiếp theo, tìm và thay thế mọi giá trị của MaxLODSize thành 128.

Lưu và thoát. Xem nếu điều này giúp ích. Nếu không hoàn nguyên về các giá trị cũ.

Hy vọng một cái gì đó sẽ giúp!

Rocket League không hoạt động

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan