Rõ nguyên nhân Văn Đức ngồi ngoài trận đấu nội bộ ĐT Việt Nam

Sau khi đặt chân đến UAE từ ngày 01/10, ĐT Việt Nam đang tập trung chuẩn bị cho trận gặp ĐT Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Các cầu thủ hứng khởi và bày tỏ sự quyết tâm để ghi điểm với HLV Park Hang-seo.

Vừa qua, nhằm rà soát phong độ của các cầu thủ, BHL đã chia đội hình để thi đấu đối kháng. Trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay thầy Park tính toán kỹ lưỡng nhằm có sự đánh giá rõ hơn về khả năng thích ứng của từng cầu thủ.

Rõ nguyên nhân Văn Đức ngồi ngoài trận đấu nội bộ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Văn Đức không tham dự trận đấu đối kháng nội bộ của ĐT Việt Nam.

Các cầu thủ được điều chỉnh về cách thức di chuyển và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau khi chuyển trạng thái từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại. Việc đối đầu với những đối thủ mạnh như Trung Quốc hay Oman đòi hỏi chúng ta phải có sự thay đổi linh hoạt. Trận đấu đối kháng nội bộ diễn ra với tốc độ cao trong khoảng 60 phút.

Đáng chú ý, Phan Văn Đức do bị căng cơ trong buổi tập trước nên đã không tham gia. BHL hướng đến sự an toàn và tránh rủi ro có thể bị chấn thương cho cầu thủ gốc Nghệ An. Trước đó, Vũ Văn Thanh cũng bị đau nhẹ nhưng sau đó đã hồi phục và trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.