Rõ mức phí khổng lồ M.U bạo chi cho Lisandro Martinez

 

Đây là thương vụ mà các bên đã làm việc nỗ lực để mọi thứ được hoàn tất. HLV Erik ten Hag đã xác định Lisandro Martinez là mục tiêu ưu tiên và được ban lãnh đạo Man Utd ủng hộ hết mình.

- Bóng Đá

 Martinez đã ở rất gần Man Utd.

Ajax thì kiên quyết giữ Martinez – cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2021/22 của họ – ở lại Hà Lan. Trong khi đó, cầu thủ đa năng người Argentina rất muốn tái hợp với Ten Hag cũng như muốn tìm kiếm thử thách mới ở môi trường Premier League đỉnh cao.

Sự xuất hiện của Arsenal khiến Ajax có thêm lợi thế trong việc tạo áp lực khiến Man Utd chi thêm tiền. Và sau nhiều lần đàm phán, các bên đã thống thống nhất các điều khoản. Theo nhà báo Mike Verweij, lời đề nghị cuối cùng, trị giá 54 triệu euro ban đầu, cộng thêm 10 triệu euro phụ phí của Man Utd đã nhận được cái gật đầu từ nhà ĐKVĐ Eredivisie. Một nguồn tin uy tín khác cho biết mức lương mà trung vệ 24 tuổi sẽ nhận được khi đến Old Trafford là 120.000 bảng/tuần.

Với sự đa năng của Martinez khi có thể chơi ở các vị trí trung vệ, hậu vệ trái lẫn tiền vệ phòng ngự, Ten Hag sẽ thoải mái lựa chọn các phương án chiến thuật. Và với tình hình hiện tại của Man Utd, nhiều khả năng ngôi sao người Argentina sẽ được sử dụng như một tiền vệ, điều mà anh luôn sẵn sàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.