LMHT – Lịch thi đấu Rift Rivals 2019: Đại chiến Griffin – Dashing Buffalo rơi vào khung giờ cực đẹp

Cách đây không lâu, Riot Games từng thông tin sẽ hủy bỏ giải đấu Rift Rivals của 1 số ít khu vực. Cụ thể, Rift Rivals giữa những server OCE / SEA / JP sẽ không còn Open kể từ năm 2019 này. Lý do được đưa ra là server Châu Đại Dương muốn tập trung chuyên sâu tăng trưởng và tìm ra những game thủ trẻ đầy tiềm năng trong khu vực này, thay vì tập trung chuyên sâu nguồn lực và thời hạn tranh tài để tổ chức triển khai Rift Rivals. Bên cạnh đó, Riot Games cũng thông tin giải Rift Rivals 2019 ở một số ít khu vực khác cũng tạm dừng trong năm nay. Nước Ta cũng bị ảnh hưởng tác động khi giải Rift Rivals giữa tất cả chúng ta và những sever Đông Âu và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không được tổ chức triển khai trong năm 2019 này .Tưởng như LMHT Nước Ta sẽ không còn thời cơ tham gia khu vực Đại Chiến nữa thì mới gần đây BTC giải đấu lại đem đến tin vui giật mình. Cụ thể, tất cả chúng ta sẽ cùng sánh vai với những ” người đồng đội ” đến từ khu vực LMS để cạnh tranh đối đầu với những đội tuyển đến từ khu vực LCK và LPL tại giải đấu Rift Rivals dành cho LCK / LPL / LMS. Hai đại diện thay mặt của Nước Ta tham gia Rift Rivals lần này là Dashing Buffalo và EVOS Esports. Cùng với 2 đại tuyển của Đài Loan là Flash Wolves và MAD Team, tất cả chúng ta sẽ ” team up ” để chạm trán lần lượt với SKT T1, Griffin, Kingzone, Damwon Gaming của LCK và Invictus Gaming, JD Gaming, FunPlus Phoenix và Top Esports của LPL .LMHT - Lịch thi đấu Rift Rivals 2019: Đại chiến Griffin – Dashing Buffalo rơi vào khung giờ cực đẹp - Ảnh 1.

Toàn bộ các trận đấu của Rift Rivals khu vực châu Á sẽ diễn ra ở ở Jangchung Arena, Seoul từ 4/7 đến 7/7. Vòng bảng sẽ diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/7 theo thể thức BO1. Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu diễn ra từ 16h00 đến 21h00. SKT và Flash Wolves, 2 đội hạt giống số 1 từ LCK và LMS sẽ có trận đấu khai mạc vào lúc 16h00 ngày 04/07.

Trong khi đó, ở ngày tranh tài tiên phong, EVOS sẽ chạm trán với DAMWON Gaming vào lúc 17 h00. Ngay sau đó là trận đấu Dashing Buffalo với đương kim Á quân LPL mùa xuân 2019, JDG Gaming vào lúc 18 h00. EVOS sẽ kết thúc ngày tranh tài của mình với trận gặp Top Esports, đội tuyển đứng thứ 4 của LPL vào lúc 20 h00 .LMHT - Lịch thi đấu Rift Rivals 2019: Đại chiến Griffin – Dashing Buffalo rơi vào khung giờ cực đẹp - Ảnh 2.Sang ngày tranh tài thứ 2, VCS chỉ có đúng 1 trận đấu duy nhất. Đó là cuộc đọ sức giữa Griffin và Dashing Buffalo diễn ra vào lúc 19 h00 ( tức 17 h theo giờ Nước Ta ) .

* Lưu ý: Giờ thi đấu được công bố theo giờ Hàn Quốc, chênh lệch 2 múi giờ so với giờ Việt Nam.

Đây sẽ là những thử thách thực sự cho 2 đại diện của Việt Nam, đặc biệt khi họ vừa trải qua một kỳ chuyển nhượng khó khăn. Dashing Buffalo đã mất đi Zeros – người có khả năng gây đột biến lớn nhất, trong khi EVOS cũng đã thay máu gần như toàn bộ. Liệu 2 đội tuyển VCS sẽ làm thế nào để đối đầu với những gã khổng lồ trong khu vực?

Theo Helino

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *