Renee Becca Data Backup: Phần mềm sao lưu nâng cao dành cho PC Windows – Thủ Thuật

Renee Lab Data Backup hoặc là Renee Becca là một phần mềm sao lưu mạnh mẽ cho Windows hiện có trên thị trường. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về các tính năng của nó về phiên bản miễn phí và sẽ xem nó tốt như thế nào. Có sẵn dưới dạng cả phiên bản miễn phí và trả phí, chương trình này đi kèm với một quá trình cài đặt đơn giản chỉ mất vài phút. Tổng quan chính của chương trình có tất cả và nó thực sự dễ hiểu và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được trợ giúp, có một hướng dẫn chi tiết về hình ảnh có sẵn tại chính giao diện chính.

Phần mềm sao lưu dữ liệu Renee Becca

Control Panel bên trái của tổng quan chính hiển thị 5 tab, hướng dẫn, sao lưu, khôi phục, sao chép và giới thiệu. Các Hướng dẫn có hướng dẫn minh họa về cách sử dụng chương trình, Sao lưu đưa bạn đến các công cụ sao lưu của chương trình, Hồi phục rõ ràng là mang lại các tùy chọn khôi phục, Nhân bản giúp bạn sao chép dữ liệu và cuối cùng là Trong khoảngi về thông tin hệ thống của chương trình này. Bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng một cách chi tiết.

Sao lưu

Để thực hiện sao lưu, trước tiên, kết nối thiết bị lưu trữ của bạn với PC, chọn chế độ sao lưu, chọn nguồn mong muốn và đích lưu trữ, nhấp chuột phải và nhấn Sao lưu. Ngồi lại và thư giãn, vì có thể mất một chút thời gian.

Phần mềm sao lưu dữ liệu Renee Becca

Vì vậy, đây là tính năng chính của chương trình vì nó về cơ bản là một phần mềm sao lưu. Chương trình cung cấp ba tùy chọn để sao lưu bao gồm Sao lưu hệ thống, Sao lưu đĩa/phân vùng và Sao lưu tệp. Trong khi Sao lưu hệ thống cho phép bạn sao lưu phân vùng chính nơi hệ điều hành được cài đặt, sao lưu Đĩa/phân vùng cho phép bạn sao lưu dữ liệu trên một phân vùng hoặc ổ cứng, thì Bản sao lưu tệp giúp bạn sao lưu tất cả các tệp và thư mục của mình.

Renee Becca Data Backup: Phần mềm sao lưu nâng cao dành cho PC Windows - Thủ Thuật

Nguồn cho Cài đặt Hệ thống, nguồn là ổ đĩa cục bộ của bạn nơi Hệ điều hành được cài đặt. Vì vậy, khi bạn đi đến tùy chọn Sao lưu hệ thống, bạn có thể chọn Sơ đồ sao lưu và sau đó cũng có một số cài đặt nâng cao. Nhấp vào Sao lưu hệ thống và chọn sơ đồ mong muốn. Chương trình cung cấp 5 chế độ sao lưu khác nhau-

 1. Chế độ Chuỗi phiên bản – Đây là chế độ được tối ưu hóa và giữ 5 phiên bản hệ điều hành gần đây trên PC của bạn.
 2. Chế độ phiên bản tín hiệu – Chế độ này sẽ chỉ giữ 1 phiên bản gần đây.
 3. Sao lưu toàn bộ – Tạo bản sao lưu đầy đủ với tính năng dọn dẹp tự động tùy chọn.
 4. Chế độ tăng dần – Tạo bản sao lưu gia tăng.
 5. Chế độ khác biệt – Tạo bản sao lưu khác biệt.

Tiếp theo là Nâng cao này cho phép bạn điều chỉnh một số cài đặt khác như xử lý lỗi, tắt PC sau khi sao lưu xong, cài đặt nén, loại trừ, cài đặt bảo mật và tách sao lưu.

Hồi phụcRenee Becca Data Backup: Phần mềm sao lưu nâng cao dành cho PC Windows - Thủ Thuật

Các tùy chọn khôi phục rõ ràng cho phép bạn khôi phục và khôi phục dữ liệu bạn đã sao lưu. Bạn có thể thấy ba tính năng tương tự ở đây, đó là System Restore, Khôi phục đĩa/phân vùng và Khôi phục tệp, trong đó bạn có thể khôi phục bản sao lưu dữ liệu cho hệ thống, đĩa/phân vùng và các tệp/thư mục.

Để khôi phục dữ liệu, trước tiên bạn cần tạo một phương tiện có thể khởi động như đĩa CD hoặc thiết bị USB. Kết nối thiết bị media với PC của bạn và chọn nó làm thiết bị khởi động chính trong BIOS và khôi phục Windows bằng tệp sao lưu trước đó. Để khôi phục tệp, hãy chuyển đến tùy chọn Khôi phục tệp, chọn tệp sao lưu của bạn trong thiết bị phương tiện và khôi phục chúng trên PC của bạn.

Nhân bảnRenee Becca Data Backup: Phần mềm sao lưu nâng cao dành cho PC Windows - Thủ Thuật

Nhân bản là một hành động tạo ra một bản sao chính xác riêng biệt của cơ sở dữ liệu. Dữ liệu thường được lưu dưới dạng tệp ảnh đĩa và được lưu trữ trong thiết bị đa phương tiện di động được sử dụng để sao chép dữ liệu. Tính năng Sao chép ở đây cho phép bạn sao chép đĩa cứng, phân vùng cũng như hệ thống của bạn.

Sao chép đĩa cứng bao gồm sao chép nội dung từ đĩa cứng đã chọn sang một đĩa cứng được nhắm mục tiêu, Nhân bản phân vùng cho phép bạn sao chép mọi thứ từ phân vùng này sang phân vùng khác và Hệ thống triển khai lại toàn bộ hệ thống sang một đĩa cứng khác.

Để sao chép, trước tiên bạn cần kết nối thiết bị lưu trữ di động với PC, chọn Chế độ sao chép mong muốn, chọn đĩa hoặc phân vùng bạn muốn tạo bản sao và sao chép dữ liệu vào đĩa hoặc phân vùng đích.

Các tùy chọn khác của Renee Becca Data Backup

Các tab tùy chọn khác trong chương trình này là Nhiệm vụ, Lịch sử và Công cụ. Tab Nhiệm vụ liệt kê các nhiệm vụ đã hoàn thành của bạn với chương trình này với tất cả các chi tiết bắt buộc, tab Lịch sử hiển thị nhật ký sử dụng chương trình của bạn. Bạn có thể đặt ngày hoặc khoảng thời gian cụ thể và kiểm tra lịch sử.

Phần Công cụ mang đến ba công cụ bổ sung cho bạn, đó là – Trình quản lý đĩa, Trình xóa phân vùng đĩa và Trình phục hồi tái tạo.

Tóm tắt các tính năng chính của Renee Becca

 • Duy trì Sở thích Tối ưu
 • Căn chỉnh 4K tự động
 • Nhiều kế hoạch dự phòng
 • Sử dụng một ít Bộ nhớ & CPU
 • Công nghệ sao lưu hàng đầu
 • Tự động sao lưu và cập nhật kế hoạch

Nhìn chung, Renne Becca là một tốt đẹp, nhiều tính năng và hữu ích sao lưu và khôi phục phần mềm giúp bạn luôn sẵn sàng cho mọi thảm họa mất dữ liệu không thể đoán trước. Bấm vào đây để có được giấy phép miễn phí của bạn cho mục đích sử dụng cá nhân.

Renee Lab Data Backup

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách bật Dark Mode trên Windows 10 bằng Registry Tweak – Thủ Thuật

Bài viết liên quan