Xem Nhiều 12/2021 # Liên Minh Huyền Thoại: Tính Năng Remake Đã Chính Thức Ra Mắt, Đồng Đội Afk Không Còn Là Vấn Đề # Top Trend

Xem 18,810

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: Tính Năng Remake Đã Chính Thức Ra Mắt, Đồng Đội Afk Không Còn Là Vấn Đề mới nhất ngày 14/12/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,810 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Như chúng tôi đã đưa tin, vào cuối tháng 4, Riot Games đã có những thông tin về dự tính mang đến cho Đấu Trường Công Lý một tính năng mới siêu hot. Đó chính là tính năng “ Remake ”, được cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại tranh tài xếp hạng không bị trừ điểm khi có 1 người đồng đội trong team AFK .

https2dotxetxetgenk1dotmediacdn1dotvnxetk2dot2016xetriot cong bo thoi gian ra mat tinh nang remake cho phep gamer huy tran khi co dong doi afk 1466747839105xetlien minh huyen thoai tinh nang remake da chinh thuc ra mat dong doi afk khong con la van de1dotjpg

Chúng ta đều biết rằng, việc người chơi Liên Minh Huyền Thoại gặp phải trường hợp có đồng AFK, thoát khỏi trận đấu khi chơi xếp hạng là “ chuyện thường ở huyện ”. Người chơi thoát trận, dù là nguyên do khách quan vì mất điện, hết tiền nét, v .. v .. hay cố ý phá game nhưng bắt đồng đội của họ cũng phải chịu tình cảnh vô cùng hẩm hiu ( 4 đánh 5 ) thì hơi bất công. Với việc 1 đồng đội AFK, có vẻ như chắc như đinh những thành viên còn lại phải chịu kết cục thất bại và bị trừ điểm một cách ‘ lãng xẹt ’ .

https2dotxetxetgenk1dotmediacdn1dotvnxetk2dot2016xetnhung ly do khien ban du rat muon cai nghien lien minh huyen thoai nhung bat thanh 1466747879099xetlien minh huyen thoai tinh nang remake da chinh thuc ra mat dong doi afk khong con la van de1dotjpg

Thấu hiểu điều này sau một thời hạn dài suy tính thiệt hơn, sau cuối thì đội ngũ tăng trưởng của Riot Games cũng lên kế hoạch tạo ra tính năng Remake. Và như đã nhắc ở phía trên, nó được cho phép người chơi hủy trận khi có thành viên trong team AFK và tổng thể những thành viên team đó đều không bị mất điểm Xếp Hạng, đương nhiên là trừ kẻ tội đồ kia .
Dự định ra đời từ phiên bản 6.11, tuy nhiên đến tận thời điểm ngày hôm nay 24/6 ( phiên bản 6.12 ), Liên Minh Huyền Thoại Nước Ta với chính thức ra đời tính năng này. Cụ thể như sau :

– Team bạn sẽ có 3 phút kể từ khi người đồng đội kia bắt đầu AFK trở đi để bỏ phiếu Remake. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, trận đấu không được có 1 mạng hạ gục nào xảy ra cả. – Bỏ phiếu bằng cách gõ lệnh /Remake trong khung chat, 2 người trở lên đồng ý. Tính năng Remake sẽ được thông qua. Game thủ chỉ có 1 lần bỏ phiếu đầu hàng! – 4 người đồng đội trong team bỏ phiếu sẽ không bị trừ điểm xếp hạng, tuy nhiên vẫn bị tính là 1 trận thua. Và đương nhiên, người chơi AFK vẫn sẽ bị trừ điểm như bình thường.

Có thể thấy, Tính năng này khá tuyệt đối, vừa bảo vệ tính công minh. Vừa xóa bỏ thực trạng ức chế mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải chịu bấy lâu nay khi gặp phải đồng đội AFK .
— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại: Tính Năng Remake Đã Chính Thức Ra Mắt, Đồng Đội Afk Không Còn Là Vấn Đề trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan