Real rao bán 4 cầu thủ, không ai chịu rời đi

 

Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Carlo Ancelotti không muốn quản lý một đội hình quá nhiều người. Trong một nỗ lực cắt giảm nhân sự, chiến lược gia người Italia dự kiến muốn chia tay với 4 cầu thủ. 

Real rao bán 4 cầu thủ, không ai chịu rời đi - Bóng Đá

 Ancelotti muốn cắt giảm nhân sự ở đội một Real Madrid.

Nhà báo Arancha Rodríguez tiết lộ trên tạp chí The Great hôm thứ 3, Real Madrid đang rao bán Álvaro Odriozola, Jesús Vallejo, Mariano Díaz và Borja Mayoral. Trớ trêu thay không một ai trong số họ muốn rời khỏi Bernabeu. 

Odriozola đã trở lại Real Madrid vào mùa hè này, bỏ qua những lời đề nghị từ các đội bóng khác và với ý định rõ ràng là trụ lại trong đội hình Ancelotti.

Với trường hợp của Vallejo cũng tương tự. Anh đã nhận được lời mời từ HLV Espanyol, Diego Martínez, tuy nhiên, Vallejo muốn ở lại Real Madrid. Được biết, Odriozola có hợp đồng đến năm 2024 và Vallejo là đến năm 2025.

Trong trường hợp của Mariano và Mayoral, cả hai đều kết thúc hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6 năm 2023 và hai cầu thủ này muốn hoàn thành hợp đồng với Kền kền trắng. Thậm chí, Mayoral còn muốn được CLB gia hạn. 

Trong khi đó, Real Madrid chưa thể để Reinier Jesús và Takefusa Kubo phục vụ đội một ngay mùa giải tới. Báo cáo cho biết cả hai đều đến từ những quốc gia không thuộc châu Âu, do đó Real Madrid đã hết suất đăng ký. Bộ đôi này sẽ tạm thời chơi bóng theo dạng cho mượn ở những đội bóng khác. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.