Cách mở khoá Android khi quên mật khẩu điện thoại thì phải làm sao

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách mở khoá Android khi quên mật khẩu, mất vân tay đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết

picture
TQ Hội

06/01/20

383 bình luận

Vân tay siêu âm

Android ngày càng bảo mật hơn với rất nhiều hệ thống khoá máy tiên tiến như: Vân tay, mống mắt, khuôn mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại bảo mật đó bạn luôn phải đặt dự phòng một mật mã mà nếu lâu không dùng đến rất dễ quên. Và nếu muốn mở khoá smartphone Android khi quên mật khẩu điện thoai thì phải sao? Bài viết này sẽ có đáp án cho bạn.

Có khá nhiều cách để thực thi điều này, nhưng thường bạn phải có những giải pháp dự trữ trước đó thì mới triển khai được. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách với năng lực thành công xuất sắc cao nhất đó là đưa máy về trạng thái xuất xưởng .recoverymode_800x450Đầu tiên, những bạn cần đưa thiết bị vào chính sách Recovery. Tuỳ vào mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những chiêu thức đưa máy về chính sách Recovery khác nhau nhưng đa số đều sử dụng 3 phím nguồn và tăng, giảm âm lượng .Để biết cách làm chi tiết cụ thể cho từng loại máy, những bạn bấm vào đây nhé .

Sau khi đưa máy về chế độ Recovery Mode, các bạn chọn dòng Wipe data / factory reset.

recovery1

Chọn Yes, delete all user data và chờ một chút để máy khởi động lại là xong.

recovery_2

Cách làm này có một điểm yếu là bạn sẽ phải cài lại máy từ đầu, nhưng nếu bạn đã back up dữ liệu trước đây thì không cần phải lo lắng.

Chưa hết, so với những dòng máy của Samsung, LG, Sony, Asus ZenFone, … chạy Android 5.1 trở lên mà vận dụng cách trên mà bị dính ” Xác minh thông tin tài khoản Google ” sau khi reset máy, thì hoàn toàn có thể lách bằng cách sau :Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

710.212 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan