Quế Ngọc Hải: “Thanh Bình đã có bài học lớn”

Trận thua vừa qua trước Trung Quốc với tỷ số 2-3 đã tạo áp lực lớn lên đội tuyển Việt Nam, khi đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại cuối cùng tranh vé dự World Cup 2022 khu vực Châu Á. 

Với riêng cá nhân tài năng trẻ Nguyễn Thanh Bình, tình hình của anh lại tiêu cực hơn khi cầu thủ thuộc biên chế Viettel đã mắc 2 sai lầm nghiêm trọng, tạo điều kiện để Wu Lei thoát xuống lập cú đúp, qua đó giành lại 3 điểm cho tuyển Trung Quốc. 

Phát biểu trước thềm trận đấu tiếp theo với tuyển Oman, trung vệ Quế Ngọc Hải thừa nhận toàn đội đã phải có buổi họp riêng nhằm giảm tải áp lực, đồng thời truyền lời động viên cho nhau. 

Quế Ngọc Hải:

Quế Ngọc Hải động viên tinh thần tuyển Việt Nam. 

Cụ thể, trao đổi trên Thanh Niên, thủ quân tuyển Việt Nam cho biết: “Toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận đấu với tuyển Trung Quốc. Đối với cầu thủ trẻ, không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi nhắc nhở tất cả mọi người.

Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai. Bình đã có bài học lớn trong trận gặp tuyển Trung Quốc thì tin rằng Bình sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn trong thời gian tới”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman trên sân Sultan của đại diện Tây Á sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 12/10 (giờ Việt Nam).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.