Những hình thức quảng cáo của Google Adwords

Những hình thức quảng cáo của Google Adwords

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên những hiệu quả tìm kiếm hoặc những website do những đối tác chiến lược Google phân phối. Các hình thức quảng cáo Google Adwords thường khá phong phú, hoàn toàn có thể kể đến như : Quảng cáo Google Adwords Search, Google Display Network, quảng cáo video trên Youtube và trên web, quảng cáo ứng dụng ( App ), …

những hình thức quảng cáo của google

Quảng cáo Google Adwords Search

Đây là hình thức quảng cáo Google Adwords dạng văn bản nổi bật của Google. Với hình thức quảng cáo này người sử dụng sẽ tham gia quảng cáo bằng cách đấu thầu từ khóa tương quan đến mẫu sản phẩm / dịch vụ mình kinh doanh thương mại. Sau đó dựa trên giá thầu bạn đặt, phối hợp với việc giám sát điểm chất lượng của quảng cáo trải qua rất nhiều yếu tố như : Sự tương quan giữa từ khóa và văn bản quảng cáo, CTR, chất lượng website, …. Google sẽ sắp xếp vị trí hiển thị quảng cáo cho những nhà mua dịch vụ quảng cáo ( Top 1 -> Top 10 ) .

hình thức quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords Search là hình thức quảng cáo dạng văn bản nổi bật của Google Adwords .

Quảng cáo Google Adwords Search có ưu điểm tiếp cận nhanh, đúng chuẩn nhóm người mua tiềm năng, đem lại tỷ suất quy đổi người mua trong thực tiễn cao cho những shop và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo .

Quảng cáo Google Display Network

Khác với Google Adwords Seach, quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo mà Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên những website đối tác chiến lược của google như : 24h.com.vn, tuoitre.com.vn, gmail, vtc, zing …

Với độ phủ tới 90 % người sử dụng internet trên toàn quốc tế và 180 tỷ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng, quảng cáo Google Display Network được nhìn nhận là một trong những kênh Marketing tiếp thị tên thương hiệu tuyệt vời nhất lúc bấy giờ .

 

hình thức quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Display Network sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên những website đối tác chiến lược của Google : 24h.com.vn, tuoitre.com.vn …

Quảng cáo Video trên Youtube và trên web

Ngoài hai hình thức quảng cáo bằng văn bản và banner, quảng cáo Google Adwords còn được cho phép bạn sử dụng những video để tiếp thị mẫu sản phẩm / dịch vụ của mình trên Youtube hoặc trên Web .

Với khuynh hướng video marketing như lúc bấy giờ, quảng cáo Google Adwords bằng video được xem là lựa chọn số 1 để những doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến người mua một cách sinh động và lôi cuốn nhất, nhằm mục đích thôi thúc hiệu suất cao kinh doanh thương mại nhanh gọn .

Quảng cáo cho ứng dụng ( APP )

Đây là hình thức quảng cáo hướng tới những người sử dụng mobile có liên kết internet. Quảng cáo ứng dụng Mobile App hoàn toàn có thể hiển thị dưới dạng text, banner hay video trên những ứng dụng ( application ) dành cho mobile, game cho người dùng mobile. Khác với những mẫu quảng cáo trên website, quảng cáo ứng dụng Mobile App sẽ có kích cỡ nhỏ nhỏ hơn để tương thích với nhiều thông số kỹ thuật màn hình hiển thị Mobile khác nhau .

Tương tự như những hình thức quảng cáo Google Adwords trước đó, quảng cáo ứng dụng Mobile App cũng có ưu điểm tiếp cận nhanh, đúng chuẩn nhóm người mua tiềm năng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao quảng cáo cũng như lệch giá của những shop, doanh nghiệp .

 

Nhìn chung, mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm riêng. Chính vì vậy, tùy vào từng tiềm năng quảng cáo, kế hoạch kinh doanh thương mại và nguồn ngân sách được cho phép mà bạn xem xét lựa chọn hình thức quảng cáo Google Adwords cho tương thích nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao cao nhất .

Để được tư vấn, định hướng thêm về chiến lược quảng cáo Google Adwords, bạn hãy liên hệ với chúng tôi-Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài gòn Web. Là một trong những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, SaigonWeb tự hào mang đến quý khách những gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan