Nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị và cách khắc phục

Nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị có thể là do bạn cài đặt ngân sách hàng ngày quá thấp, bạn chọn sai loại chiến dịch, do giá thầu quảng cáo thấp hay quảng cáo đang trong quá trình xét duyệt. Bạn nên kiểm tra quảng cáo thật kỹ để tìm ra nguyên nhân và có cách xử lý phù hợp.

NGUYÊN NHÂN QUẢNG CÁO ADWORDS KHÔNG HIỂN THỊ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp iMarketing giới thiệu đến bạn một số nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị, mời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích và có hướng khác phục lỗi phù hợp. Thông thường, nếu như quảng cáo Adwords không hiển thị thì có thể do các nguyên nhân sau đây.

nguyen nhan quang cao adwords khong hien thi

1/ Ngân sách hàng ngày quá thấp

Nếu như ngân sách của bạn thấp thì tất nhiên hiển thị quảng cáo của bạn cũng sẽ bị giới hạn. Có thể là do bạn đã kiểm tra lúc quảng cáo bị giới hạn hoặc do ngân sách hàng ngày của bạn đã hết và quảng cáo sẽ ngưng hoạt động.

2/ Loại chiến dịch không phù hợp

Khi cài đặt chiến dịch, bạn phải xác định cho mình loại chiến dịch phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn cài đặt chiến dịch Mạng hiển thị thì bạn phải lựa chọn “Chỉ mạng hiển thị’ hay “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị”. Nếu bạn không chọn vào một trong 2 loại hiển thị trên thì bạn không thể cài đặt mạng hiển thị cho mình.

3/ Lập lịch quảng cáo

Quảng cáo Google Adwords cho phép người dùng lập lịch quảng cáo vào những khung giờ nhất định. Vậy nên nếu quảng cáo của bạn không hiển thị thì bạn nên xem xét xem bạn có đang nằm trong thời gian quảng cáo ngừng hiển thị hay không.
nguyen nhan quang cao adwords khong hien thi1

4/ Giá thầu quảng cáo thấp

Tùy theo giá thầu mà quảng cáo của bạn có thể được xếp sau quảng cáo của các nhà quảng cáo khác và không được hiển thị với người dùng. Nếu bạn đã xét hết mọi nguyên nhân mà quảng cáo vẫn không hiển thị thì hãy suy xét đến việc tăng giá thầu.

5/ Quảng cáo chưa được chấp thuận

Nếu bạn vừa cài đặt xong một chiến dịch thì quảng cáo của bạn cần phải được xem xét và phê duyệt. Vậy nên, nếu bạn đang nhìn thấy trạng thái “đang xem xét” của quảng cáo thì hẳn nhiên là quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị.

Trên đây, iMarketing chia sẻ đến bạn các nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị và cách giải quyết vấn đề này, hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích.
 

có thể là do bạn cài đặt ngân sách hàng ngày quá thấp, bạn chọn sai loại chiến dịch, do giá thầu quảng cáo thấp hay quảng cáo đang trong quá trình xét duyệt. Bạn nên kiểm tra quảng cáo thật kỹ để tìm ra nguyên nhân và có cách xử lý phù hợp.chuyên nghiệp iMarketing giới thiệu đến bạn một sốmời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích và có hướng khác phục lỗi phù hợp. Thông thường, nếu như quảng cáo Adwords không hiển thị thì có thể do các nguyên nhân sau đây.Nếu như ngân sách của bạn thấp thì tất nhiên hiển thị quảng cáo của bạn cũng sẽ bị giới hạn. Có thể là do bạn đã kiểm tra lúc quảng cáo bị giới hạn hoặc do ngân sách hàng ngày của bạn đã hết và quảng cáo sẽ ngưng hoạt động.Khi cài đặt chiến dịch, bạn phải xác định cho mình loại chiến dịch phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn cài đặt chiến dịch Mạng hiển thị thì bạn phải lựa chọn “Chỉ mạng hiển thị’ hay “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị”. Nếu bạn không chọn vào một trong 2 loại hiển thị trên thì bạn không thể cài đặt mạng hiển thị cho mình.Quảng cáo Google Adwords cho phép người dùng lập lịch quảng cáo vào những khung giờ nhất định. Vậy nên nếu quảng cáo của bạn không hiển thị thì bạn nên xem xét xem bạn có đang nằm trong thời gian quảng cáo ngừng hiển thị hay không.Tùy theo giá thầu mà quảng cáo của bạn có thể được xếp sau quảng cáo của các nhà quảng cáo khác và không được hiển thị với người dùng. Nếu bạn đã xét hết mọi nguyên nhân mà quảng cáo vẫn không hiển thị thì hãy suy xét đến việc tăng giá thầu.Nếu bạn vừa cài đặt xong một chiến dịch thì quảng cáo của bạn cần phải được xem xét và phê duyệt. Vậy nên, nếu bạn đang nhìn thấy trạng thái “đang xem xét” của quảng cáo thì hẳn nhiên là quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị.Trên đây, iMarketing chia sẻ đến bạn cácvà cách giải quyết vấn đề này, hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan