Quán Bún Hến Mì Hến Cơm Hến Bún Mắm Nêm Ngon Tân Phú

ĐẶC SẢN MÓN HUẾ

Đ/c: 147/49 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Giờ mở cửa: 06g00 – 11g00 hàng ngày

Tel: 0762177257

Nhận đặt hàng qua Loship

Đối với những người con xa xứ thì tìm một nơi bán những món ăn quê mình là một điều may mắn. Bạn sẽ cảm giác như đang trở về quê hương của mình qua việc thưởng thức những món ăn quê nhà. Đặc biệt là những người con xứ Huế, món ăn Sài Gòn có thể rất khác với khẩu vị của bạn.

Tọa lạc tại 147/49 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, quán Đặc Sản Món Huế nổi bật, dễ nhận thấy với không gian yên tĩnh, gần gũi cho thực khách khi đến thưởng thức món ăn tại đây.

Với các món ăn đậm đà hương vị Huế như: Cơm hến, Mì hến, Bún hến, Bún mắm nêm,… sẽ mang đến cho thực khách nhiều dư vị khó quên.

9h4ovUv

ZVfinlC

9uwVFIK

noi6IDE

Cơm hến nơi đây rất đặc biệt và ngon, con hến nhỏ, chén cơm trộn lên cay cay dễ ăn. Đặc biệt hơn tóp mỡ nơi đây rất ngon giòn chứ không cứng, ăn kèm với nước hến cũng đặc biệt, mặn ngọt đầy đủ khó quên. 

f8nFK26

Ngoài cơm hến có cả mì hến, bún hến cũng ngon không kém. Bún hến ngon, có rau ăn kèm thơm, nước mắm chan đậm đà, hến cũng khá nhiều và ngọt.

Cơm và bún hến ở đây được chế biến kiểu truyền thống thường thấy. Sau khi cho hỗn hợp rau gồm bắp chuối, dọc mùng, rau muống, rau thơm, bạc hà cắt sợi nhỏ vào tô, tiếp theo sẽ là một lớp bún (hoặc cơm), sau đó tới thịt hến. Dĩ nhiên là không thể thiếu một muỗng đậu phộng rang, ớt sa tế, muỗng ruốc nhỏ, và cho thêm nhúm bì heo chiên giòn bên trên…

aJNySQ9

Ăn kèm với bún hến, cơm hến sẽ có một chén nước canh được nấu từ nước luộc hến. Thực khách có thể ăn xong phần khô rồi húp từng muỗng canh nóng hổi, hoặc cũng có thể chan luôn canh vào cơm, bún rồi ăn… Có lẽ vì những nguyên liệu làm nên món này khá đơn giản và rẻ, cũng như cách ăn “nhà quê” này mà món cơm hến, bún hến ngày xưa thường xếp vào hàng những món “con nhà nghèo”.

pBYUG20

Đang cay đến chảy nước mắt rồi lại húp cái “rột” một muỗng nước hến ngọt thanh đang bốc khói bên cạnh… Đảm bảo chẳng người nào có thể quên được cảm giác sung sướng “chuẩn từng centimet” đó.

Là quán ăn bình dân, giản dị, nhưng chất lượng món ăn luôn được quán chọn lọc kĩ lưỡng, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách khi thưởng thức tại quán, giá cả phù hợp là địa đểm luôn được rất nhiều các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, gia đình ưa chuộng.

Nếu chỉ nghe thôi, chắc chắn bạn vẫn chưa thể hiểu hết nét đặc sắc của ẩm thực Huế thuần túy. Nếu bạn đang ở Sài Gòn, mời bạn hãy đến với Đặc Sản Món Huế để tự mình kiểm chứng nhé.

skH27Hg

MQZpX95

ĐẶC SẢN MÓN HUẾ

Đ/c: 147/49 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Giờ mở cửa: 06g00 – 11g00 hàng ngày

Tel: 0762177257

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Quán Bún Hến Mì Hến Cơm Hến Bún Mắm Nêm Ngon Tân Phú

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.