PSG tăng lương gấp 21 lần cho sao trẻ

Hôm thứ hai, PSG chính thức tăng thêm thời hạn 3 năm trong bản hợp đồng với sao trẻ Presnel Kimpembe. Để có được chữ ký đồng ý của tài năng sinh năm 1995, PSG phải chấp nhận tăng lương thêm 21,26 lần, từ mức 7.100 bảng mỗi tháng lên 151.000 bảng mỗi tháng, kèm theo điều khoản mở rộng lên 174.000 bảng/tháng.

Ban đầu người đại diện của Kimpembe yêu cầu mức 225.000 bảng nhưng PSG từ chối. Cuối cùng cả hai thống nhất mức lương mới như đã nêu. Đại gia nước Pháp ban đầu còn tỏ ra “cò cưa”, yêu cầu mức 45.000 bảng mỗi tháng và đương nhiên Kimpembe không đồng ý.

Sao trẻ có 2 quốc tịch Pháp và CHDC Congo đang là sự lựa chọn số 3 cho vị trí trung vệ ở hàng thủ PSG dưới thời Unai Emery, sau Thiago Silva và Marquinhos. Anh rất quyết tâm để tìm được một chỗ đứng vững chắc trong đội hình PSG thời gian tới sau khi đặt bút ký gia hạn.

Presnel-Kimpembe-1

 Sao trẻ Presnel Kimpembe. Ảnh: Internet.

Kimpembe chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới: “Gia hạn với CLB giúp tôi trưởng thành mang đến rất nhiều niềm vui. Tôi ở đây từ khi còn rất nhỏ nên hợp đồng này vô cùng ý nghĩa với. Đó là bước tiến lớn, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

“Được gọi vào tuyển quốc gia và được gia hạn hợp đồng là 2 giấc mơ đã trở thành hiện thực. Nhưng đây mới chỉ là điểm bắt đầu. Tôi cần tiếp tục chăm chỉ tập luyện để đạt được những mục tiêu mới.”

Paris Saint Germain đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Ligue 1, kém đội đầu bảng Nice 3 điểm.

Nguồn: Zing.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.