Chính hãng Sony Việt Nam: PS5 giá bao nhiêu là hợp lý? [Update giá PS5 chính thức]

Thời điểm đầu năm 2021 thì nhiều game thủ tất cả chúng ta đang rất trông chờ vào việc công bố chính thức của Sony Nước Ta siêu phẩm Playstation 5. PS5 giá bao nhiêu và khi nào bán chính thức ? Mức giá nào được cho là hài hòa và hợp lý nhất để thay thế sửa chữa vị trí hàng xách tay đang có giá không hề thoải mái và dễ chịu chút nào. Cùng nShop update qua tình hình hiện tại nhé !

PS5 giá bao nhiêu?

Trông chờ vào Sony Nước Ta chính hãng : PS5 giá bao nhiêu là hài hòa và hợp lý ?

Đại đa số tất cả chúng ta đều rất tất tả vì đã 2 tháng trôi qua kể từ khi chiếc PS5 tiên phong được bán trên quốc tế nhưng Nước Ta vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra đời đơn cử cũng như PS5 giá bao nhiêu. Thiệt thòi cho game thủ Việt khi mua hàng xách tay / hàng nhập khẩu với mức giá khá cao do ngân sách ngoài luồn :

Cập nhật mới nhất tháng 4-2021 giá PS5 chính hãng tại Nước Ta

Theo một số ‘nguồn tin’ bên lề thì có thể PS5 chính hãng sẽ cập bến các đại lý vào khoản tháng 3/2021 này (nShop sẽ tiếp tục update bài viết khi có thông tin mới nhất cũng như chính xác nhất). Tuy nhiên, thông tin PS5 giá bao nhiêu thì vẫn chưa xác định chính xác nhưng chúng ta có thể ước lượng nó rơi vào khoản 15 – 18 triệu cho phiên bản ổ đĩa và bản PS5 Digital Edition sẽ rẻ hơn vào khoản 3 triệu!

Tại sao giá tại Mỹ 500 USD mà ở Nước Ta không là 10 triệu ?

Nhiều game thủ Việt có thói quen tính nhẩm giá máy tại Mỹ 500$ nhân với 20, nhưng tỷ giá này gần như đã 10 năm, ở thời điểm 2021 này tỷ giá tương đương với 24,000 vnđ / 1 usd. Do đó giá máy “đẹp nhất” rơi vào khoản 12 triệu – 13 triệu. Nhưng cộng thêm nhiều chi phí khác đặc thù tại Việt Nam thì giá sẽ không thể nào là “đẹp nhất” được (Dễ hiểu PS4 Pro giá 399$ so với Việt Nam 11,990,000 vnđ).

Yếu tố khác góp phần dội giá sản phẩm lên cao nữa chính là cân nặng cũng như kích thước máy. Bạn có thể xem qua clip unbox máy PS5 bên dưới để thấy được độ to nạc cũng như cân nặng của chiếc PS5 này ra sao. Việc quyết định PS5 giá bao nhiêu giờ đây bị chi phối bởi cả logistics. 

Nhưng hãy an ủi dù cao hơn quốc tế nhưng vẫn rẻ hơn hàng xách tay và được bh cũng như những chính sách khuyến mại tốt hơn

Theo thông tin cập nhật mới nhất, chính thức từ Sony Việt Nam thì 14 triệu 490 ngàn là giá chính thức của PS5 chính hãng, rẻ hơn kha khá từ 5-6 triệu so với hàng xách tay. Thêm vào đó dịch vụ bảo hành của Sony Việt Nam cũng như các khuyến mãi (Thường thấy trước đây đối với PS4 Pro chẳng hạn) thì nếu bạn hỏi nên mua PS5 chính hãng hay xách tay – lời khuyên của nShop là hãy chờ đợi vì nó xứng đáng.

hướng dẫn chơi PlayStation 5 Standard Edition PS5 có ổ đĩa

Còn những bạn đang tất tả không muốn đợi quá lâu ? nShop cũng sẽ cung ứng nhu yếu với mẫu sản phẩm đang có sẵn tại shop dù số lượng cực ít do nhu yếu PS5 trên toàn thế giới vẫn khá cao và hút hàng cũng như giá nhập về trong thực trạng dịch Covid 19 khá không ổn định này .nShop sẽ cập nhất sớm nhất thông tin về ngày về thêm máy chính hãng cũng như thông tin đặt trước. Các fan Playstaiton hãy quan tâm theo dõi ở trang thông tin này nhé !

Bài viết liên quan