5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa

Cuối năm 2020, thông tin NS Chí Tài bất ngờ đột ngột qua đời đã khiến cả showbiz Việt chìm trong tang thương suốt nhiều ngày liền. Đến hiện tại, NS Chí Tài đã được an vị tại nghĩa trang ở Mỹ, gần ngôi nhà nơi cố nghệ sĩ và vợ là ca sĩ Phương Loan đã từng cùng nhau sinh sống. Trong 5 tháng qua, ca sĩ Phương Loan đều đặn đến viếng chồng và có những san sẻ xúc động trên MXH.Tối ngày 21/5 ( giờ Nước Ta ), nữ ca sĩ giật mình đăng tải lại dòng status biểu lộ tâm trạng nôn nao, niềm hạnh phúc được đăng tải vào năm năm trước. Có thể thấy, mỗi khi hay tin NS Chí Tài từ Nước Ta về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ vô cùng vui mừng, hấp tấp vội vàng tự tay sẵn sàng chuẩn bị những món ngon để chiêu đãi chồng. Chỉ 1 cụ thể nhỏ nhưng chứng tỏ tình yêu thương mà 2 vợ chồng dành cho nhau suốt hơn 2 thập kỷ chung sống, tuy nhiên đến nay toàn bộ chỉ còn là kỷ niệm trong lòng người ở lại. Không giấu được nỗi buồn, ca sĩ Phương Loan viết vỏn vẹn 2 chữ ” Nhớ anh ” nhưng khiến người hâm mộ vô cùng xót xa, đau lòng vì cô và NS Chí Tài nay đã cách biệt 2 quốc tế .5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 2.Hoá ra trước đây, mỗi khi hay tin chồng về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ niềm hạnh phúc và hấp tấp vội vàng sẵn sàng chuẩn bị món ăn như thế này5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 3.

Sau 7 năm, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm cũ kèm 2 chữ “Nhớ anh” gây xót xa

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 4.Lúc sinh thời, NS Chí Tài vô cùng tự hào và tiếp tục khoe năng lực nấu nướng của vợ với đồng nghiệp5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 5.

Trong các món ăn, cố NS Chí Tài từng chia sẻ rằng sẽ không ai có thể làm món cá kho ngon như ca sĩ Phương Loan

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 6.Ca sĩ Phương Loan là người chăm chồng rất khéo, cả hai đã gắn bó hơn 2 thập kỷ vô cùng bình yên và niềm hạnh phúc5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 7.

Trước đó, trong chuyến đi cuối cùng của NS Chí Tài từ Việt Nam về Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ: “Anh Tài đang về, anh về ở bên cạnh bé Heo mãi mãi không đi đâu nữa”

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn  2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 8.Đến hiện tại, ca sĩ Phương Loan đều đặn ra nghĩa trang để tâm sự và viếng chồng khiến nhiều người xúc động

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết liên quan