Phui đào có nghĩa là gì? tiếng anh là gì?

Nhiều người thắc mắc Phui đào có nghĩa là gì? tiếng anh là gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

[external_link_head]

  • Vỉa hàu có nghĩa là gì có ngon không?
  • Mùng 1 có nên kiêng quan hệ không?
  • Đầu tháng quan hệ có điềm gì có tốt không?

Phui đào có nghĩa là gì? tiếng anh là gì?

Trong xây dựng:

Phui đào tiếng anh là Digging có nghĩa là những lằn đường đã được cắt để đào lên lắp đặt các thiết bị – đường ống ngầm để xây dựng đường dây điện hay ống nước. Các lằn phui sau khi đào xong thì phải được lấp và san phẳng làm lại như hiện trạng ban đầu.

Phui đào có nghĩa là gì? tiếng anh là gì?

Nếu các lằn phui có các hiện tượng rạn nứt và sạt lở – xói mòn thì phải ngưng thi công để chỉnh sửa tránh để tình trạng sạt lở rãnh đào làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như những ngôi nhà của những người dân xung quanh.

[external_link offset=1]

Trong tình yêu – giới tính – quan hệ:

Phui đào hay khui đào tiếng anh là “put off bra” được hiểu là Phui trong phanh phui và đào là ngực – vú phụ nữ.

Phui đào hiểu là phanh phui những chiếc áo bên ngoài để lộ ra cặp ngực của người phụ nữ đó.

Từ phui đào được những người đàn ông chăn rau hay những người có sở thích về tình dục hay gọi, nhằm hướng nói đến những người trong cùng “ngành” để dễ dàng nhận biết nhau cũng như nói giảm nói tránh ở những nơi đông người.

Lợi ích của phui đào trong tình yêu:

Với nhiều người đàn ông, thì việc phui đào là 1 việc vô cùng thích thú và làm nhiều người hứng tình, đây là khúc dạo đầu trong 1 cuộc yêu dài. Việc phui đào là cởi từng chiếc cúc áo của đối phương và khiến họ cảm giác nhẹ nhàng sau đó là dồn dập – hồi hộp và cảm giác khi cởi hết để lộ ra bầu ngực vô cùng đẹp sẽ khiến các chàng trai vô cùng thích thú và hứng khởi.

Trong tình yêu, những việc phui đào là 1 điều cần có để giúp cánh màu râu tìm kiếm cảm giác khoái cảm và luôn là nguồn động lực – cảm hứng để họ đi về sớm bên cạnh bạn và cùng bạn thưởng thức những món ăn ngon và giấc ngủ đêm cạnh nhau.

Qua bài viết Phui đào có nghĩa là gì tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

[external_link offset=2]

Check Also

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ xấu hổ là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ xấu hổ là gì? …

[external_footer]

Bài viết liên quan