Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế – Thủ Thuật

Photobucket vừa cập nhật các điều khoản sử dụng của họ. Hiện họ tính phí khổng lồ 399 đô la cho việc lưu trữ hình ảnh của bên thứ ba hoặc liên kết nóng. Đó là tin xấu cho những bạn đang sử dụng Photobucket để hiển thị hình ảnh trong các bài đăng trên diễn đàn của bạn hoặc ở những nơi khác. Bây giờ thay vì các hình ảnh, bạn sẽ thấy hình ảnh này.

Sự thay đổi điều khoản không báo trước này đã khiến một số diễn đàn, bảng tin, trang xã hội, v.v., hiển thị những hình ảnh như thế này, vì các thành viên đăng ký đăng bài, thường sử dụng trang web lưu trữ hình ảnh như Photobucket để nhúng hình ảnh. Thay vào đó, sẽ rất tuyệt nếu người dùng được yêu cầu trả tiền cho bất kỳ dịch vụ lưu trữ hoặc liên kết nóng nào của bên thứ 3 trong tương lai vì sự thay đổi chính sách đột ngột này đã khiến một số chủ đề hữu ích trông xấu xí và vô dụng! Thêm vào đó, thực tế là họ đang yêu cầu $ 399 hiện đang phải gồng mình để tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Nếu nó là một cái gì đó hợp lý như nói 100 đô la, nhiều người có thể đã chọn tiếp tục.

Các lựa chọn thay thế Photobucket

Đối với những người đang tìm kiếm các trang web lưu trữ hình ảnh thay thế Photobucket, đây là một số trang web bạn có thể sử dụng thay thế trong tương lai.

Các trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí

1]Imgur

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

Khi nói đến liên kết nóng hình ảnh mà không để lại dấu vết, Imgur có thể đứng đầu danh sách. Điểm đặc biệt của Imgur là bạn có thể tải lên hình ảnh một cách ẩn danh, chia sẻ chúng với bất kỳ ai và không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể tải lên bao nhiêu hình ảnh tùy thích và nhúng chúng vào bất kỳ trang web nào khác như blog, danh sách sản phẩm, v.v. Chỉ cần sao chép địa chỉ/URL hình ảnh và dán vào bên trong thẻ để hiển thị hình ảnh trên bất kỳ trang web nào trang.

2]Flickr

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

Flickr rất nghiêm ngặt về việc sử dụng, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nền tảng lưu trữ ảnh này làm dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng hình ảnh nhúng của bạn sắp nhận được một lượng lớn lượt truy cập, đừng sử dụng trang web này làm mạng phân phối nội dung của bạn. Ngoài hạn chế đó, bạn sẽ nhận được 1000GB dung lượng miễn phí với tài khoản Flickr miễn phí.

3]500px

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

Bạn có thể tải nhiều ảnh lên 500px, nhưng bạn cần biết giới hạn. Theo quy tắc, bạn chỉ có thể tải lên bảy hình ảnh sau mỗi bảy ngày. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn tải mười hình ảnh lên tài khoản 500px, bạn cần đợi 8thứ tự ngày. Trang web cho phép bạn liên kết nóng hình ảnh của mình trên các trang web khác – tuy nhiên, điều này khá phức tạp để lấy URL hình ảnh.

Xem thêm:  #1 Ổ cứng ngoài không truy cập được? Định dạng ổ đĩa ngoài hoặc chạy Kiểm tra đĩa bằng CMD

4]Tinypic

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

Nếu bạn không muốn bất kỳ quy trình đăng ký nào, hãy chọn Tinypic. Nó cho phép người dùng tải lên video cũng như hình ảnh và nhúng chúng vào bất kỳ trang web nào khác. Bạn có thể lấy toàn bộ thẻ với URL hình ảnh thích hợp mà bạn có thể sử dụng để nhúng hình ảnh đó vào trang web mong muốn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tạo một tài khoản, bạn có thể lưu tất cả các hình ảnh đã tải lên của mình trên trang web này và sử dụng chúng sau này.

5]Google Ảnh

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

Khi bạn cần bảo mật tài khoản hàng đầu với hiệu suất cao, bạn nên xem Google Photos, ứng dụng đang được sử dụng bởi hàng nghìn người trên toàn cầu. Bạn có thể nhận được 15GB dung lượng miễn phí để lưu trữ hình ảnh được chụp bằng DSLR. Nếu bạn có máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, 16mp trở xuống, bạn có thể lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Ảnh. Phần tốt nhất là không có giới hạn về liên kết nóng. Bạn có thể trực tiếp tải lên hình ảnh từ thiết bị di động cũng như máy tính của mình, lấy liên kết hình ảnh được cá nhân hóa và nhúng nó vào trang web, blog, diễn đàn, trang xã hội hoặc bảng tin của bạn.

Có một số trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí khác. Tuy nhiên, nếu bạn cần một nền tảng đáng tin cậy để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, bạn có thể dựa vào năm lựa chọn thay thế Photobucket này.

Xem thêm:  #1 Thiết bị này không thể tìm thấy đủ tài nguyên miễn phí mà nó có thể sử dụng (Mã 12)

Bạn nghĩ sao? Bất kỳ đề xuất hoặc nhận xét để thực hiện?

tiền boa: Bài đăng này liệt kê một số trang web lưu trữ miễn phí.

Photobucket trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí thay thế

  • Thẻ: Hình ảnh, Trang web

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan