Phong Thần Kiếm LOL và những điều bạn chưa biết – kuesport

Phong Thần Kiếm LOL và những điều bạn chưa biết Đăng 1 năm trướcNhững trang bị dành cho Ad như Phong Thần Kiếm LOL thường rất được ưu thích. Trong bản update mới có 1 số ít điểm mà bạn cần chú ý quan tâm về món trang bị trên. Cùng KUESPORTS điểm qua nhé !

Công thức lên Phong Thần Kiếm

Là một món đồ với nội tại độc nhất mang đến cho những Ad năng lực sốc damage tốt. Đây là món đồ được lựa chọn để tạo nên những tình thế lật kèo .

Phong Thần Kiếm phù hợp cho địa chiến và giúp các Ad kém cơ động có thể di chuyển tốt hơn. Món trang bị này gần đây đã được LoL làm mới để hạn chế sự mất cân bằng của game.

Công thức lên Phong Thần Kiếm rất đơn thuần, tiên phong bạn cần lên Kiếm B.F. Đây là món đồ mà nhiều Ad cũng lựa chọn ngay khi có dự tính lên món đồ này. Kiếm B.F giúp công damage vật lý cho người chơi và không hề có hiệu ứng .
Nếu đi đường cùng với Jinx hay Caitlyn hoặc Jhin thì bạn sẽ thấy tướng này lên B.F tiên phong. Nó giúp tạo ngay một khoảng cách lớn với đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên món đồ này cần tốn đến 1300 vàng, tức là khoảng chừng 90 con creep. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là 3 mạng của đối phương để hoàn toàn có thể mua được .
Trong lần hồi trụ tiên phong nếu bạn không hề mua ngay Kiếm B.F thì Cuốc Chim cũng là lựa chọn không tệ. Cuốc Chim cung ứng cho bạn 25 damage vật lý cùng với giá 875 vàng. Rẻ hơn rất nhiều so với Kiếm B.F nhưng damage cũng khá ổn .
Thường thì một số ít người chơi sẽ lên món này trước vì tùy vào tình hình, lên Phong Thần Kiếm hoặc Lưỡi Hái Linh Hồn. Món cuối để tạo thành Phong Thần Kiếm chính là 2 Dao Găm, món này thì rẻ hơn. Chủ yếu người chơi nào pick tướng đánh chậm mới lên .
6 728

Phong Thần Kiếm mang lại cho bạn những gì?

Những lợi thế mà món đồ này mang lại cho người chơi là vô số. Cũng tùy vào tướng mà người chơi chọn xem có thể phát huy ưu điểm hay không nữa. Tuy nhiên những lợi thế mà bạn có được là như sau:

  • Bạn có thêm tổng cộng 55 damage cơ bản cộng vào damage tay. Lượng damage này sẽ mang đến cho bạn những đòn đánh thấm hơn bao giờ hết. Chắc chắn những Ad như Ezreal hay Kalista sẽ há hốc mồm khi trúng một cú đánh của bạn. 
  • Bạn cũng sẽ có thêm cho mình 25% tốc độ đánh, lợi thế này là rất lớn. Vừa có thêm damage vừa có tốc độ đánh, do đó người chơi hay chọn hit and run với Phong Thần Kiếm. Di chuyển cũng giúp bạn tích nội tại của một số trang bị khác. 
  • Phong Thần Kiếm bản mới đã bỏ đi nội tại trước đây chính là Phong Thần Trảm. Do nội tại này gây sốc damage quá lớn. Nó làm mất đi tính công bằng của late game. Riot chọn chỉnh lại trang bị này cũng là điều dễ hiểu và đáng làm.
  • Bên cạnh đó nội tại cũ còn mang đến cho bạn tốc độ di chuyển trên mỗi đòn đánh. Hiệu ứng kéo dài 0.75 giây ít hơn 1 giây so với trước, một lợi thế tốt cho những pha cấu rỉa. 

Nên chọn Phong Thần Kiếm hay Dao Điện Statikk?

Câu vấn đáp là cả hai, vì một món giúp bạn có những đòn đánh có tỉ lệ chí mạng cao hơn. Một món thì được cộng thêm nội tại từ mòn còn lại. Hai món này nếu tích hợp tốt thì sẽ tạo nên một lợi thế rất lớn. Nhất là với những Ad vốn đã có sát thương cao rồi thì vận tốc là thứ thiết yếu .
Thêm vào đó bạn cũng nên chọn xem vị tướng nào là cần trang bị này. Theo mình thì bạn hoàn toàn có thể chọn Jinx nhưng đây là món dành cho Mid game của cô. Bên cạnh đó là Jhin vốn cần nhiều tỉ lệ chí mạng cho đòn đánh thứ 4 của mình .
Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chơi Draven một trong những tướng lấy lợi thế chí mạng làm nòng cốt. Caitlyn cũng là một lựa chọn không tồi so với bộ trang bị này .

Lối chơi nên chọn khi lên bộ trang bị này là hit and run hay cũng có thể là dồn damage. Một đòn kết liễu tất cả chính là cách mà người chơi hạ gục đối thủ. Trong team bạn nên chọn ví trí hai bên cánh của đội hình.

Vì bạn hoàn toàn có thể rút về giữa nhanh cũng như truy đuổi bằng món trang bị này. Một điểm nữa đó là Phong Thần Kiếm nên tích hợp với Cuồng Cung Runaan hoặc Ma Vũ Song Kiếm .

Kết luận

Có được những trang bị trên là bạn đã có cho mình 50% cơ hội chiến thắng. Khả năng còn lại là do bạn cũng như sự phối hợp của bạn và đồng đội. Dù cho phong thần kiếm lol mạnh đến đâu nhưng trình độ người chơi và sự kết nối không có thì cũng khó mà thắng nổi. Bạn nên đi với những tướng có khống chế tốt. Tạo điều kiện cho bạn tích nội tại của Phong Thần Kiếm và xuất chiêu.

Nguồn : kuesports.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *