Thực hư phòng khám nam khoa Hữu Thọ Đà Nẵng lừa đảo

Phòng khám nam khoa Hữu Thọ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Được biết đến là Phòng khám đa khoa chính quy uy tín, được Sở Y Tế TP.Đà Nẵng cấp phép hoạt động cũng như giám sát chất lượng thường xuyên ở những lĩnh vực: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ – ở hậu môn cũng như thẩm mỹ cơ quan sinh dục. Bởi vậy, người bị bệnh hãy yên tâm vì đây là địa chỉ thăm khám tốt và đáng tin cậy.

Với mục tiêu khám chữa trị bệnh “uy tín – nhanh chóng – chính xác” Hữu Thọ xây dựng mô hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, dẫn đầu TP.Đà Nẵng về hiệu quả chữa trị và chất lượng dịch vụ, như sau:

Là phòng khám đa khoa được đánh giá đạt chuẩn quốc tế, Hữu Thọ luôn đảm bảo hệ thống phòng khám hiện đại, tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng kỹ thuật và dụng cụ điều trị được vô trùng, an toàn, tránh phát sinh viêm nhiễm, sau điều trị phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Phụ trách chuyên môn là những y – b.sĩ giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ những bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước, được thường xuyên trau dồi những phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh lý an toàn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đây là yếu tố cần thiết nhất tạo ra uy tín cho Hữu Thọ cũng như tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng mọi người.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả điều trị cũng như tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Hữu Thọ áp dụng phương pháp chính xác hiệu quả cũng như những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay như: DHA, PPH, HCPT, ALA – PDT, JCIC, Oxygen, Dao Leep… Tỉ lệ thành công cao trên 98%, phòng tránh tái phát, giảm thiểu tác hại sau điều trị.

Đặc biệt, đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ bệnh nhân luôn được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, phục vụ tận tâm chu đáo. Quyền lợi người bệnh cũng được đảm bảo tuyệt đối với chính sách niêm yết chi phí công khai, trao đổi rõ ràng trước lúc chữa, thông tin người bệnh luôn được bảo mật an toàn. nếu như người bệnh có câu hỏi hoặc phản hồi sẽ luôn được giải quyết kịp thời nhanh chóng.

Với những phân tích trên, không có lý do gì để bệnh nhân hay vòi tiền vẽ bệnh được. Mong rằng mọi người sẽ có sự tìm hiểu kĩ càng từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy mạnh dạn đến với Hữu Thọ để chăm sóc sức khỏe vì chúng tôi ra đời là để phục vụ cho chính bạn.

Phòng khám nam khoa Hữu Thọ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Được biết đến là Phòng khám đa khoa chính quy uy tín, được Sở Y Tế TP.Đà Nẵng cấp phép hoạt động cũng như giám sát chất lượng thường xuyên ở những lĩnh vực: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ – ở hậu môn cũng như thẩm mỹ cơ quan sinh dục. Bởi vậy, người bị bệnh hãy yên tâm vì đây là địa chỉ thăm khám tốt và đáng tin cậy.Với mục tiêu khám chữa trị bệnh “uy tín – nhanh chóng – chính xác” Hữu Thọ xây dựng mô hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, dẫn đầu TP.Đà Nẵng về hiệu quả chữa trị và chất lượng dịch vụ, như sau:Là phòng khám đa khoa được đánh giá đạt chuẩn quốc tế, Hữu Thọ luôn đảm bảo hệ thống phòng khám hiện đại, tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng kỹ thuật và dụng cụ điều trị được vô trùng, an toàn, tránh phát sinh viêm nhiễm, sau điều trị phục hồi sức khỏe nhanh chóng.Phụ trách chuyên môn là những y – b.sĩ giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ những bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước, được thường xuyên trau dồi những phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh lý an toàn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đây là yếu tố cần thiết nhất tạo ra uy tín cho Hữu Thọ cũng như tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng mọi người.Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả điều trị cũng như tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Hữu Thọ áp dụng phương pháp chính xác hiệu quả cũng như những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay như: DHA, PPH, HCPT, ALA – PDT, JCIC, Oxygen, Dao Leep… Tỉ lệ thành công cao trên 98%, phòng tránh tái phát, giảm thiểu tác hại sau điều trị.Đặc biệt, đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ bệnh nhân luôn được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, phục vụ tận tâm chu đáo. Quyền lợi người bệnh cũng được đảm bảo tuyệt đối với chính sách niêm yết chi phí công khai, trao đổi rõ ràng trước lúc chữa, thông tin người bệnh luôn được bảo mật an toàn. nếu như người bệnh có câu hỏi hoặc phản hồi sẽ luôn được giải quyết kịp thời nhanh chóng.Với những phân tích trên, không có lý do gì đểbệnh nhân hay vòi tiền vẽ bệnh được. Mong rằng mọi người sẽ có sự tìm hiểu kĩ càng từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy mạnh dạn đến với Hữu Thọ để chăm sóc sức khỏe vì chúng tôi ra đời là để phục vụ cho chính bạn.

Bài viết liên quan