Quy trình khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân

Hiện nay, Bệnh viện Bình Dân được xem là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến Trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm nhiệm. 

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín tại TP HCMBệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín tại TP TP HCM .

 

lĩnh vực nam khoa và y học giới tính tại Việt Nam từ năm 1992.Đây là đơn vị chức năng tiên phong trongvà y học giới tính tại Nước Ta từ năm 1992 .Nam khoa Bệnh viện Bình Dân là nơi điều trị, chăm nom sức khỏe thể chất phái mạnh uy tín tại miền Nam và trên cả nước .Bệnh viện Bình Dân đã tăng trưởng hoàn thành xong chuỗi dịch vụ điều trị, chăm nom sức khỏe thể chất phái mạnh gồm có : Chăm sóc sức khỏe thể chất sinh sản, sức khỏe thể chất tình dục, sức khỏe thể chất giới tính .

Các dịch vụ tại chuyên khoa nam học Bệnh viện Bình Dân:

Cấp cứu nam khoa : gãy dương vật, xoắn dây tinh .Tạo hình cơ quan sinh dục cho những trường hợp dị tật đường tiết niệu do bẩm sinh hoặc tai nạn đáng tiếc : niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao, mất da dương vật, gãy dương vật …Điều trị và tầm soát sức khỏe thể chất khi sử dụng nội tiết sửa chữa thay thế .Điều trị những rối loạn tình dục : Rối loạn cương, xuất tinh sớm và những rối loạn công dụng sinh dục nam và nữ, rối loạn biệt hóa giới tính .Khám sức khỏe thể chất tiền hôn nhân gia đình cho phái mạnh .Điều trị những bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục .Rối loạn hoạt động giải trí và những công dụng tình dục nam và nữ .Xét nghiệm : tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử .

Bệnh viện Bình Dân ở đâu?

Trụ sở chính : Số 371 Đường Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh .Bệnh viện Bình Dân – khu điều trị kỹ thuật cao : 326 Điện Biên Phủ, P. 11, Quận 10, Tp. Hồ Xhí Minh .Cấp cứu : 24/24 – đường dây nóng : 1900 7174 .

Bạn đăng ký khám trực tiếp tại Khoa Nam học hoặc có thể đặt hẹn khám trước.

Tổng đài đặt hẹn Khoa Nam học : ( 028 ) 6686 1267 .

Giá khám đặt hẹn và chọn bác sĩ khám: 200.000đ; khám thường: 100.000 đ.

Thời gian khám bệnh:

Từ thứ 2 đến thứ 6 : Sáng từ 6 : 30 – 11 : 30. Chiều từ 13 : 00 – 16 : 00 .

Khám ngoài giờ Nam khoa ( Thứ 7 ) : từ 07 : 00 đến 11 : 30 .Lưu ý, bạn nên đặt hẹn khám trước tối thiểu 1 ngày để bệnh viện hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn khám tốt nhất .

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Bình Dân

Sau khi lấy số, bệnh nhân ngồi chờ đến lượt bác sĩ thăm khámSau khi lấy số, bệnh nhân ngồi chờ đến lượt bác sĩ thăm khám .Bước 1 : Tiếp nhận người bệnh, đưa số hẹn phòng khám và giờ khám .Bước 2 : Hướng dẫn bệnh nhân đến phòng chờ bác sĩ khám và tư vấn .Bước 3 : Bác sĩ khám, tư vấn làm những xét nghiệm thiết yếu nếu có .Bước 4 : Đưa hiệu quả xét nghiệm về cho bác sĩ, bác sĩ chẩn đoán bệnh .

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu, được thực thi trong thời hạn ngắn, khoảng chừng 30 phút. Sau phẫu thuật không cần nằm lại viện theo dõi .Phương pháp cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân là sử dụng dao truyền thống lịch sử, may nghệ thuật và thẩm mỹ .Sau khi thực thi tiểu phẫu, thuốc tê sẽ dần hết tính năng do đó người bệnh hoàn toàn có thể cảm thấy hơi đau và hoàn toàn có thể liên tục sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi những triệu chứng giảm dần ( thường thì khoảng chừng 3 ngày sau tiểu phẫu, những triệu chứng đau sẽ hết ) .

Chi phí cắt bao quy đầu tại Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân:

Ngân sách chi tiêu cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân : 3.500.000 đ ( chưa gồm có tiền thuốc và những chỉ định cận lâm sàng ) .Chi tiêu cắt bao quy đầu ngoài giờ vào ngày thứ 7 : 3.750.000 đ ( chưa gồm có tiền thuốc và những chỉ định cận lâm sàng ) .

Kinh nghiệm đi khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân

– Bệnh viện nghỉ khám bệnh vào chủ nhật và những đợt nghỉ lễ ( trừ những trường hợp cấp cứu khẩn cấp ) nên người bệnh cần sắp xếp thời hạn trong tuần để đi khám. Người bệnh hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đặt lịch khám tương thích với bản thân mình qua đường dây nóng 086.686.1267 .- Khi ĐK qua đường dây nóng, người bệnh cần cung ứng thông tin cá thể và triệu chứng để những bác sĩ lưu lại và tư vấn .

– Nếu có bảo hiểm y tế thì hãy sử dụng nó. Bảo hiểm y tế sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể ngân sách khám chữa bệnh. Tuy nhiên nếu bạn chọn khoa chất lượng cao thì ngân sách này cũng không giảm nhiều .

Một số tuyến xe bus đi qua bệnh viện

Để thuận tiện hơn trong việc vận động và di chuyển, đi lại mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít tuyến xe bus đi ngang qua bệnh viện sau :Tuyến xe 150 bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn ; Tuyến 54 bến xe Miền Đông – Bến xe Chợ Lớn .

Thời gian hoạt động khoảng 4h00 sáng – 21h00 đêm, mỗi tuyến cách nhau trung bình khoảng 4-15 phút.

   Như Quỳnh (t/h)

Bài viết liên quan